pt max card คืออะไร? พร้อมแนะนำการใช้งานบัตร pt max card ในปี 2023

สายเดินทางหรือสายไหนๆ เติมน้ำมันไม่เหมือนเดิมแค่พกบัตรpt max card เอาไว้คุ้มมาก

จะเป็นสายลุยเดินทางเหนือจรดใต้หรือเป็นสายเดินทางไปเที่ยวบ่อยการพก pt max card เอาไว้คุ้มแน่นอน เพราะบัตรเค้ามีแล้วดีพกติดตัวทุกครั้งเวลาเติมน้ำมัน ถ้าเรายื่นบัตรสะสมแต้ม pt ทุกครั้งที่เติมน้ำมันในทุกๆ 1 ลิตรเราจะได้รับ 1 คะแนนอีกด้วย การสะสมแต้ม pt ไม่ใช่มีแค่แต้มเอาไว้ดูเล่นสวยๆ แต่สามารถนำมาใช้แลกสิทธิพิเศษต่างๆจากร้านค้าภายในเครือ PTG ได้มากมาย เพียงแค่นี้การเดินทางไปไหนกับรถยนต์คู่ใจก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแค่มีบัตรสมาชิก pt เอาไว้ดีจริงๆ นอกจากนี้หากชวนเพื่อนๆ สมัคร pt max card ยิ่งสนุกกันใหญ่เพราะสามารถโอนคะแนนให้กันได้แบบตามใจแบบนี้เพื่อนรักเลย

pt max card มีเงื่อนไขในการสมัครเป็นอย่างไรแล้วสมัครทางช่องทางไหน

อยากสมัคร pt max card อันดับแรกต้องเปิดใจก่อนว่าทำไมถึงต้องมี ถ้าชอบการ แลกแต้ม pt ทุกครั้งที่เติมน้ำมันและชื่นชอบเข้าปั้มน้ำมัน pt เป็นประจำอยู่แล้วการมี pt max card เอาไว้คุ้มแน่นอน เพราะจะได้รับส่วนลดน้ำมันถึง 50 สตางค์ต่อลิตรอย่างกับสนิทกับเจ้าของปั้ม ซึ่งไปปั๊มไหนๆ ก็ไม่ได้รับส่วนลดดีๆ แบบนี้อย่างแน่นอน การสมัคร pt max card จะมีค่าบัตรราคา 599 บาทต่อปีเพื่อรับสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใคร จะเลือกไปสมัครสมาชิกที่ปั้มใกล้บ้านหรือจะเข้าไปสมัครช่องทางสมัครบนหน้าเว็บไซต์ก็ได้ หรือจะซื้อผ่านแอพ Shopee, Lazada และ JDCentral ก็ได้เพื่อให้ได้บัตรมาครอบครอง สำหรับวิธีการเช็คแต้ม pt max card นั้นสามารถใช้ทำได้ 4 ช่องทาง 1.ดูท้ายสลิปบัตรสะสมแต้ม 2. เลือกเข้าแอป pt max card เข้าสู่ระบบแล้วเช็กผ่านแอป PT 3.โทร *793*02*ตามด้วยเลขบัตร10หลัก# แล้วโทรออก และ4.โทรติดต่อสอบถามคอลเซ็นเตอร์ 1614 ได้เลย

พกบัตร pt max card เราสามารถนำใช้ได้กับปั้มไหนบ้างแลกอะไรได้

เราสามารถพก pt max card ไปใช้ได้ทุกสาขาของปั้ม Pt การใช้งานก็ง่ายเพียงแค่ยื่นบัตรทุกครั้งที่เติมน้ำมันรถเพื่อสะสมทุกคะแนนเอาไว้แลกสิทธิต่างๆ ต่อไป หากเข้าใช้บริการกับร้านค้าที่เข้าร่วมไม่ว่าจะซื้อกาแฟหรือใช้บริการดูแลรถก็สามารถสะสมแต้ม pt max card ได้อีกด้วย สำหรับการจ่ายเงินค่าบัตร 599 ต่อปีเพื่อได้ pt max card สิทธิประโยชน์ดีๆ แบบนี้ถือได้ว่าช่วยทำให้ประหยัดค่าน้ำมันได้ถึง 1,200 บาท ต่อปีเลยทีเดียว โดยคำนวณจากค่าส่วนลดน้ำมันลิตรละ 50สตางค์ที่เติมไปสูงสุด เดือนละ 200 ลิตร แล้วแต้ม pt แลกอะไรได้บ้าง 2566 ไม่ว่าจะสายเติมหรือสายดื่มเพียงใช้บัตร pt max card ก็สามารถแลกซื้อกาแฟให้หายง่วงด้วยราคาส่วนลดถึง 50% ใช้ได้ถึงเดือนละ 10 แก้วหรือจะดูแลรถยนต์ในราคาพิเศษด้วยส่วนลด 15% ที่ใครๆ ก็ต้องร้องว้าว ปัจจุบันสามารถใช้งานสะสมแต้มและเช็กสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านทางแอปออนไลน์ได้แบบสบายๆ อีกด้วยทำให้ไม่พลาดทุกสิทธิพิเศษอีกต่อไป

Scroll to Top