วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรผ่านขั้นตอนการเปิดบัญชีง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

เปิดบัญชีออนไลน์กสิกร 2024 มีข้อดีอย่างไร

ในปี 2567 ซึ่งถือว่าเป็นยุคแห่งสังคมออนไลน์การเปิดบัญชีของธนาคารหรือสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีใหม่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอเปิดบัญชีที่ธนาคารเคแบงก์สาขาอีกต่อไป ซึ่งการเปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทยก็เช่นกันผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีออมทรัพย์กสิกรสามารถที่จะเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกสิกรให้เสียเวลาและการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรมีข้อดีคือสามารถที่จะเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรไทยเวลาไหนก็ได้ตามที่เราสะดวกโดยไม่ต้องไปที่สาขาให้ยุ่งยาก การเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรใช้เอกสารไม่มากและไม่ต้องรอคิวให้เสียเวลา การเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรหลายคนอาจจะสงสัยว่าจะต้องเปิดบัญชีกสิกรกี่บาทซึ่งการเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกไม่มีค่าเปิดบัญชีกสิกรขั้นต่ำโดยผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรสามารถทำธุรกรรมได้ด้วยตนเองผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus ได้เลย

เปิดบัญชีออนไลน์กสิกรมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรเราสามารถทำธุรกรรมได้ด้วยตนเองผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus ซึ่งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรในขั้นตอนแรกเราจะต้องมีการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น K Plus ของธนาคารกสิกรไทยมาไว้ในโทรศัพท์เสียก่อนจากนั้นก็ทำการกดเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นเพื่อเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรโดยกดเลือกเมนู บริการอื่น และกดเลือกเปิดบัญชีเงินฝากใหม่และอ่านข้อตกลงเกี่ยวกับ

การเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรให้เรียบร้อย จากนั้นกดเลือกเมนู ถัดไป และกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อยตามแบบฟอร์มการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรที่กำหนดไว้พร้อมทั้งตรวจสอบความถูกต้องและกดยืนยันการเปิดบัญชี ซึ่งการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกสิกรหลังจากที่ทำการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรเรียบร้อยแล้วลูกค้าจะได้รับข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ผ่านระบบ SMS ที่ได้มีการลงทะเบียนไว้ในขั้นตอนของการกรอกข้อมูลซึ่งถือว่าลูกค้ายอมรับเงื่อนไขและสามารถที่จะใช้บัญชีออนไลน์กสิกรได้เลยทันที อีกทั้งการเปิดบัญชีนั้นยังนับเป็นใบเบิกทางสำหรับการกู้เงินธนาคารกสิกรอีกด้วย!

เปิดบัญชีออนไลน์กสิกรเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง

หลายคนอาจจะสงสัยว่าการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรเอกสารที่จะต้องใช้เปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกร ผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรจะใช้เอกสารเพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชนเพียงแค่ใบเดียวเท่านั้นเพื่อใช้กรอกหมายเลขบัตรและข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ และคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไปซึ่งการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรจะไม่มีการกำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมได ๆ ทั้งสินซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของธนาคารกสิกรไทยหมายเลขโทรศัพท์ 02 8888888

Scroll to Top