uob yolo

uob yolo เงื่อนไขน้อย อัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง

uob yolo

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

เกี่ยวกับ uob yolo คืออะไร? มีใครรู้จักบ้างไหม

ใครที่ยังไม่รู้จักบัตร uob yolo หรือ uob yolo ขอบอกว่าคือบัตรเครดิตยูโอบี และถ้าคุณต้องจะทำบัตรเครดิตอยากให้เลือกทำบัตรเครดิต uob yolo platinum เพราะว่าบัตร uob yolo นั้นเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพราะบัตร uob yolo หรือบัตร uob yolo platinum นั้นเป็นบัตรเครดิตเงินคืนที่ให้คุณรับสิทธิพิเศษมากมายเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร uob yolo platinum จึงถือว่าเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีการใช้บัตรเครดิตโดยจะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 15% จากร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ และยังสามารถใช้ได้กับรถไฟฟ้า MRT และที่ร้านวัตสัน, ร้านบูทส์, ร้านมัตสึโมโตะคิโยชิ, เบอร์เกอร์คิง, Shopee, Grab, ร้าน Atome  โดยบัตร uob yolo ให้รับเครดิตเงินคืนอีก 1% สำหรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ โดยธนาคาร uob กำหนดโดยคุณจะได้สิทธิ์ในการแบ่งชำระเงินคืน 0% นาน 3 เดือน และเมื่อคุณใช้บัตรเครดิตในหมวดการท่องเที่ยวหรือการใช้จ่ายออนไลน์คุณก็จะได้รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภพยนต์ในเครือ SF แบบ 1 ฟรี 1

และยังจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเช่น บริการห้องพักรับรองที่สนามบิน, บริการรับส่งสนามบิน, บริการผู้ช่วยส่วนตัว, วงเงินคุ้มครองอุบัติตุเหตุในการเดินทางเมื่อชำระค่าตั๋วผ่านบัตร uob yolo ขอบอกว่าสายเที่ยว สายกินไม่ควรพลาดต้องรีบสมัครบัตรเครดิต uob platinum กันเลย

รีวิวบัตรเครดิต uob yolo platinum ฐานเงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้ง่าย

การทำบัตรเครดิตในทุกวันนี้ซึ่งก็จะมีการแข่งขันกันเป็นอย่างมาก และสำหรับ uob yolo รีวิวหรือการรีวิวบัตรเครดิต uob yolo platinum ที่เป็นบัตรเครดิตเงินคืนของธนาคาร uob โดยธนาคารฯเน้นเครดิตเงินคืน (Cashback) ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในเมืองเพราะต้องการใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าเพราะว่าบัตร uob yolo นั้นให้เครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าจริง ๆ เช่นเคดิตเงินคืน 15% ที่ร้านค้าร่วมรายการ เครดิดคืน 1% สำหรับทุกการใช้บัตรเครดิตจ่ายอื่น ๆ แบ่งชำระ 0% นานถึง 3 เดือน และในหมวดท่องเที่ยวทั้งออนไลน์และตามสถานที่ต่าง ๆ และ uob yolo ยังสามารถซื้อตั๋วหนังในเครือ  SF แบบ 1 ฟรี 1 ที่โดนใจคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และยังมีการจัดโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob วงเงินรับเงินคนสูงสุด 2,000 บาทเพียงยอดจ่ายผ่านบัตรเครดิต 1 ครั้งต่อเดือนโดยจะต้องเป็นไปตามระยะเวลาที่ทางธนาคาร uob กำหนดไว้เท่านั้น และถ้าหากคุณจะสมัครทำบัตร uob yolo ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้เลย และยูโอบีพร้อมให้คุณรับสิทธิพิเศษมากมายเลยทีเดียว

uob yolo สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหมให้วงเงินเท่าไหร่คิดดอกเบี้ยยังไง

สำหรับหลายคนที่ถามว่าการทำบัตรหรือสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม? ไม่ยากโดยมีเงื่อนไขการทำบัตรเครดิต uob yolo  platinum จะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ และจะต้องมีฐานเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท สำหรับในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรรายปี 2,000 บาทต่อปี แต่ถ้า หากว่าคุณมีการใช้บัตรเครดิตซื้อสินค้าหรือใช้จ่ายต่าง ๆ จำนวน 100,000 บาทต่อปี คุณก็จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมรายปีนั่นเอง และถ้าหากคุณสมัครบัตร uob ทางออนไลน์คุณก็จะได้รับบัตรเครดิต uob วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และจะมีเวลาปลอดดอกเบี้ยให้ 55 วัน และ uob yolo ยังสามารถชำระยอดขั้นต่ำ 5% จากยอดเงินใบแจ้งรายการในแต่ละเดือน และสำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 16% ต่อปี และใครที่ทำบัตร uob yolo platinum จะมีบริการเบิกเงินฉุกเฉินบัตรเครดิต uob วงเงิน 60% ของวงเงินจะมีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนต่อครั้ง 3% 

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top