uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิตมากไปกับสิทธิประโยชน์ในปี 2023

uob บัตรเครดิต

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อยากทราบว่าถ้าจะทำ uob บัตรเครดิตในปี 2567 นี้ดีไหม?

ถ้าคุณต้องการจะขอทำ uob บัตรเครดิตติดตัวไว้คุณจะพึงพอใจมาก เพราะว่าทางธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระดับภูมิภาคโดยทางธนาคารมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินเช่น บัตรเครดิต uob มีให้คุณเลือกได้หลากหลายรูปแบบ และเป็นบัตรที่ดีที่สุดเพราะทางธนาคารยูโอบีนั้นถือว่าแข็งแกร่งมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียไม่ว่าจะเป็นสิงคโปร์, มาเลเซีย, จีน, อินโดนีเซีย และไทยโดยปัจจุบัน uob บัตรเครดิตหรือธนาคาร UOB มีสำนักงานกว่า 500 แห่งรวมใน 19 ประเทศรวมถึงเขตการปกครองทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันตกและในอเมริกาเหนือ และหลายคนที่เลือกทำบัตรเครดิต uob pantip ต่างก็บอกว่าในการสมัครทำ uob บัตรเครดิตกับธนาคารยูโอบีไปแล้ว ขอยอมรับว่าบัตรเครดิตยูโอบีเป็นบัตรที่ให้วงเงินสูง และถ้าถามว่าควรทำบัตรเครดิต uob ดีไหม? ตอบว่าบัตร uob ดีที่สุดในปี 2024

uob บัตรเครดิตมีกี่แบบรับสิทธิพิเศษอะไรบ้างค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ 2567

ถ้าถามว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบตอบว่า uob บัตรเครดิตของธนาคารยูโอบีนั้นมีทั้งหมด 8 แบบคือบัตร uob privimiles , LADY’S Solitaire, Premier, PRIVI Miles PVB, LADY’S Platinum, บัตร uob YOLO Platinum, Preferred และบัตร uob PRIVI Miles WB หากเลือก uob บัตรเครดิตหรือสมัครบัตรเครดิต uob จะมีค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ขอบอกว่า ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลักเท่านั้น และบัตรที่ใช้ช้อปปิ้งอย่างมีระดังนั้นคือบัตรเครดิต uob preferred หากคุณใช้จ่ายเพียง 25 บาทคุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษคือรับ 2 คะแนน และทุกการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า และร้าน Duty Free 25 บาทคุณก็จะได้รับ 4 คะแนนสะสมรับเครดิตเงินคืนอีก 5%  เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ยังสามารถใช้แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนอีก 15% ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์, เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเซ็นทรัลทุกสาขา 0% 3 เดือน และหากใช้จ่ายผ่าน uob บัตรเครดิต ในหมวด Fashion 10,000 ถึง 200,000 บาทต่อเซลส์สลิปคุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษคือการบริการห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิอีกปีละ 2 ครั้ง และบัตรที่ดีที่สุดคือบัตร uob privimiles เป็นบัตรเครดิตของยูโอบีที่ให้คุณมากกว่าการเดินทางเพราะทุกการใช้จ่ายที่ 15 บาทให้คุณรับ 1 คะแนนสะสม และสามารถใช้คะแนน 900 คะแนนแลกคะแนน uob เป็น 1,000 คะแนนถือว่า บัตร uob ในปี 2024 นี้ดีที่สุด หากคุณยังไม่สมัครต้องรีบทำการลงทะเบียนเพื่อสมัครทำบัตร uob กันเลย

สมัคร uob บัตรเครดิตยากไหม และเช็คยอดทางไหนได้บ้างปี 2024/2567

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม? ตอบว่าง้ายง่าย สามารถสมัครบัตรเครดิต uob ได้ตามเงื่อนไขการสมัครบัตร uob โดยการขอทำ uob บัตรเครดิตเพียงไม่กี่ขั้นตอน และที่สำคัญคือคุณจะต้องไม่มีภาระหนี้สินใด ๆ เกี่ยวกับการเงินมาก่อน และต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุ 20-60 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้ต่อเดือนเริ่มที่ 15,000 บาท และให้ใช้เอกสารในการขอทำบัตรเครดิตยูโอบีคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการหรือบัตรรัฐวิสาหกิจสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับล่าสุดเพื่อทำการลงทะเบียนขอสมัครทำ uob บัตรเครดิต และให้ใช้สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนหลังจากสมัครขอทำบัตร uob แล้วสามารถเช็คยอดบัตรเครดิต uob ผ่าน Internet Banking หรือเช็คยอดโอนเงินจ่ายบิลด้วยการเช็คยอดบัตรเครดิต uob ผ่านแอพได้อย่างรวดเร็ว หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ uob บัตรเครดิตโทร.0-2285-1555

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top