บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเงื่อนไขน้อยสมัครผ่านแอพ

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง

หลายคนที่อยากมีบัตรกดเงินสดไว้ใช้ในยามจำเป็นและเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางด้านการเงินให้กับตัวเองและกำลังดูบัตรเงินสดยูเมะพลัสอยู่และมีคำถามในหัวว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม เราไปดูกันเลยว่าสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีอะไรกันบ้าง สำหรับบัตรกดเงินสด umay plus สมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติไวง่ายมาก ๆ โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูง 5 เท่าของรายได้ และให้ความสะดวกเพียงแค่สมัครแล้วได้รับการอนุมัติก็รับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทันทีพร้อมทั้งเปิดใช้กดเงินสดยูเมะพลัสได้เลย และคุ้มค่ากับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 19.8% ต่อปีและสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ดังนั้นแล้วดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนจึงถูกมากการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกหากไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง และยังเลือกจ่ายได้โดยอิสระจ่ายขั้นต่ำเพียง 3% แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี นอกจากนั้นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสยังผ่อนค่าสินค้าได้ที่ห้างฯ ชั้นนำและร้านค้าที่มีตราสัญลักษณ์ ยูเมะพลัสหรืออีซี่บายได้ทุกที่ทั่วไทยและยังมีโปรโมชั่นให้ตลอดทั้งปีอย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

สำหรับยูเมะพลัสมีบัตรกดเงินสด 2 ประเภทด้วยกันคือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและบัตรเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทั้งสองประเภทเพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 55 ปี มีสัญชาติไทย กรณีที่สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสต้องเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้โดยมีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป ส่วนการสมัครบัตรยูเมะพรีเมียร์จะต้องมีรายได้เงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป นอกจากนั้นแล้วจะต้องมีที่อยู่และสถานที่ทำงานในพื้นที่ที่ให้บริการและต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือสถานที่ทำงานสามารถติดต่อได้ ส่วนเอกสารที่ใช้สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้เอกสารยูเมะพลัสจะต้องแสดงฉบับจริงต่อหน้าเจ้าหน้าที่ทุกครั้งนั่นเอง

ช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

สำหรับช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถทำได้ 3 ช่องทางด้วยกันคือติดต่อขอสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ที่เจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านโดยสามารถค้นหาสาขาที่อยู่ใกล้บ้านผ่านทางออนไลน์ได้จากเว็บไซต์หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านหน้าเว็บไซต์โดยเลือกที่เมนูสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์แล้วกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับหรือสามารถจะสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านแอพพลิเคชั่น Umay+  และบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับเอกสารครบถ้วนและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขแล้วการพิจารณาอนุมัติการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็จะประมาณ 3-5 วันนั่นเอง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top