บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ เติมเงินเข้าวอลเล็ทง่ายแค่ 50 บาท

บัตรเงินสดทรูมันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเงินสดทรูมันนี่หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันนี้เป็นยุคแห่งออนไลน์ยุคที่ใช้จ่ายด้วยเงินสดน้อยลงไปทุกทีและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเงินสดและการใช้จ่ายผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์เข้ามาแทนที่ซึ่งเป็นความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมากและบัตรเงินสดทรูมันนี่ก็เป็นบัตรเติมเงินสดที่สามารถจะใช้จ่ายแทนเงินสดในการใช้จ่ายไม่ว่าจะเติมเงินเพื่อซื้อความบันเทิงหรือเติมเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการด้านอื่น ๆ หรือจะจ่ายบิลค่าบริการด้านสาธารณูปโภคซึ่งบัตรเงินสดทรูมันนี่ใบเดียวใช้จ่ายได้สารพัดครบทุกความต้องการ ซึ่งหากเราต้องการบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่เราจะสามารถหาซื้อได้จากตู้บุญเติมที่อยู่ใกล้บ้าน นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้จากเซเว่นอีเลฟเว่นได้ทุกสาขาและยังซื้อได้จากทรูช็อปหรือที่ตู้จำหน่ายบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่อัตโนมัติไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของตัวแทนขายหรือจะซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้จากแพลตฟอร์มออนไลน์เช่น ลาซาด้า ช้อปปี้ นอกจากนั้นเราก็ยังสามารถจะซื้อผ่านแอพ truemoney wallet ได้อีกด้วย

วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่

หลังจากที่เราได้หาซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาเรียบร้อยแล้วเราสามารถที่จะใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ซึ่งวิธีและขั้นตอนในการเติมเงินสดทรูมันนี่ก็สามารถจะเติมได้ง่าย ๆ เพียงเปิดเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น truemoney wallet หลังจากนั้นก็ไปที่เมนู เติมเงินเข้าบัญชี แล้วตามด้วยการเลือกหมวดเติมเงินด้วยช่องทางอื่น ๆ แล้วทำการกดเลือกบัตรเงินสดทรูมันนี่จากนั้นจึงกรอกรหัสบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทหรือรหัสบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่จำนวน 14 หลัก แล้วกดถัดไปพร้อมทั้งกดยืนยันเพียงเท่านี้เราก็สามารถที่จะใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินในกระเป๋าเงิน truemoney wallet ได้แล้วและสามารถใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการนั่นเอง

ค่าธรรมเนียมสำหรับการเติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่

หลายคนอาจจะเข้าใจว่าการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ต้องบอกว่าไม่ฟรีเพราะว่าการเติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่นั้นมีค่าธรรมเนียมโดยค่าธรรมเนียมในการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่เข้าแอพ truemoney wallet นั้นค่อนข้างสูงกันเลยทีเดียวจำนวน 25% ของยอดที่เติม หากเติม 100 บาทก็ต้องเสียค่าธรรมเนียมถึง 25 บาทซึ่งก็ถือว่าสูงมากทีเดียว แต่หากเราเติมบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านธนาคารหรือร้านค้าหรือตู้เติมเงินเราจะเสียค่าธรรมเนียมน้อยลงและหากเราเติมเงินสดทรูมันนี่ไม่เกิน 30 ครั้งต่อเดือนก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเลย แต่หากเดือนนั้น ๆ เราเติมเกินกว่ากำหนดก็จะเสียรายการละ 5 บาทเท่านั้นเอง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top