the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกร สิทธิประโยชน์สุดคุ้มกับวงเงินสูง

the wisdom กสิกร

เงินเดือน
เงินฝาก/ลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-80 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต the wisdom กสิกร 2024

หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิต the wisdom กสิกรคืออะไรซึ่งบัตร wisdom คือบัตรเคดิตของธนาคารกสิกรไทยที่เป็นบัตรเครดิตที่มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้กับเจ้าของบัตร ซึ่งบัตรเครดิต the wisdom กสิกรผู้ที่ถือบัตรจะได้รับการปรึกษาการลงทุนทางด้านการเงินเหมือนมีเลขาส่วนตัวและยังได้รับข่าวสารทางด้านการเงินการลงทุนที่สำคัญอีกด้วย ผู้ที่ถือบัตรเครดิต the wisdom เงินด่วนกสิกรจะได้รับการดูแลทางด้านสุขภาพโดยจะได้รับการตรวจสุขภาพประจำปีเฉพาะทางฟรี นอกจากนี้ผู้ที่ถือบัตร the wisdom ของธนาคารกสิกรไทยยังจะได้รับการดูแลเรื่องที่พักในการเดินทางและบริการห้องพักรับรองที่สนามบินมากกว่า 1300 สนามบินทั่วโลกพร้อมห้องอาหารและเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ซึ่งบัตรเครดิต wisdom สามารถที่จะอนุมัติบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และสามารถที่จะสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์หรือสมัครที่สาขาของธนาคารได้เลยทันที

สมัครบัตรเครดิต the wisdom กสิกร บัตร wisdom ทํายังไง

บัตรเครดิต the wisdom กสิกร ถือว่าเป็นบัตรเครดิตในปี 2567 ที่มอบเอกสิทธิสูงสุดของธนาคารกสิกรไทยซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าการทำบัตรเครดิต wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ การสมัครบัตรเครดิต the wisdom กสิกรคุณสมบัติของผู้สมัครต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนในกองทุนรวมของธนาคารกสิกรไทย 10 ล้านบาทขึ้นไปจึงจะสามารถที่จะสมัครบัตร wisdom ได้ โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต the wisdom

กสิกรจะต้องเตรียมเอกสารตามเงื่อนไขของการสมัครซึ่งเอกสารต่าง ๆ มีดังนี้คือ เอกสารประจำตัวได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านส่วนผู้สมัครบัตร kbank wisdom เงื่อนไขชาวต่างชาติจะต้องใช้ passport และใบอนุญาติในการทำงานส่วนเอกสารในการแสดงรายได้ที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรเครดิต the wisdom กสิกรได้แก่สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนพร้อมแนบแบบฟอร์มการขอสมัครบัตร wisdom ที่กรอกข้อมูลอย่างละเอียดแนบมาด้วย

บัตรเครดิต the wisdom กสิกรมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

หลังจากที่เราได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตกสิกรและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต the wisdom กสิกรแล้วทางบัตรเครดิต the wisdom กสิกรจะมีการคิดคำนวนณอัตราดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่อัตราดอกเบี้ยร้อยละไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบ MRR โดยผู้สมัครบัตรเครดิต the wisdom กสิกรสามารถที่จะศึกษาข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ รวมทั้งเอกสิทธิ์ที่จะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต the wisdom กสิกรได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยหรือถ้าหากมีข้อสงสัยและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรศัพท์เพื่อพูดคุยและสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต wisdom ได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 8888899 ได้ตลอดเวลาทำการหรือจะติดต่อผ่าน kasikornbank online ก็ได้เช่นเดียวกัน

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top