ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้บริการสินเชื่อวงเงินสูงและถูกกฎหมาย

ช้างไทยเงินกู้

เงินเดือน
15,000 ต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ
25-50 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับช้างไทยเงินกู้สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายไหม

ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นเข้าถึงกันง่ายมากขึ้นเพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวก็ออนไลน์หากันได้ทุกที่ทุกเวลากันเลยทีเดียวและธุรกิจการเงินก็เช่นกันในปัจจุบันนี้ก็มีแหล่งให้บริการสินเชื่อจำนวนมากเพื่อให้คนที่เดือดร้อนเรื่องเงินได้เข้าถึงการเงินได้ง่ายมากขึ้นอย่างช้างไทยเงินกู้ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่ให้บริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายภายใต้บริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด ซึ่งก่อตั้งมาเมื่อปี 2543 โดยได้ดำเนินธุรกิจด้าน e-commerce ที่พัฒนาระบบซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบริษัทเอกชนและรัฐบาลและได้รับการประเมินคะแนนสูงสุดอันดับหนึ่งสำหรับการบริการ e-Auction ว่ามีการประมลผลและความน่าเชื่อถือจากกรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลังอีกด้วย และต่อมาในปี 2560 บริษัทได้ขยายธุรกิจโดยเป็นบริษัทพิโกเงินด่วนให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ภายใต้แบรนด์ช้างไทยเงินกู้และเป็นเงินกู้ถูกกฎหมายโดยในปัจจุบันช้างไทยเงินกู้

มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 979/79-80 ชั้น 26 อาคารเอสเอ็มทาวเวอร์ ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ และมีสำนักงานสาขาในเขตปริมณฑลอีกหลายสาขาที่พร้อมให้บริการ

รายละเอียดสินเชื่อเงินด่วนช้างไทยเงินกู้

สำหรับช้างไทยเงินกู้มีบริการสินเชื่อช้างไทยโดยเป็นสินเชื่อบุคคลสำหรับพนักงานประจำหรือจะเป็นพนักงานโรงงานทั้งหน่วยงานเอกชนหรือหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่มีรายได้รายเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปและมีอายุระหว่าง 25-60 ปี และมีอายุงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปและมีที่อยู่ตลอดจนที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการโดยสินเชื่อเงินด่วนช้างไทยเงินกู้มีทั้งพิโกไฟแนนซ์ที่ให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ 36% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนชำระนาน 24 งวด และหากเป็นเงินกู้ช้างไทยพิโกพลัสนั้นวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาท โดยอัตราดอกเบี้ย 50,000 บาทแรกคิดที่ 36% ต่อปี ส่วนจำนวนที่เกินคิดอัตราดอกเบี้ย 28 % ต่อปี ทั้งนี้ช้างไทยเงินกู้ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัสจะต้องมีคนค้ำประกันพร้อมทั้งต้องนำสมุดบัญชีเงินเดือนมาเป็นหลักประกันและสถานะทางการเงินจะต้องอยู่ในสถานะปกตินั่นเอง

ขอสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ได้จากช่องทางใด

หากใครที่ต้องการเงินกู้ด่วนรายเดือนกับบริการสินเชื่อช้างไทยเงินกู้สามารถจะสมัครสินเชื่อช้างไทยได้ที่สำนักงานสาขาช้างไทยเงินกู้ใกล้พื้นที่อยู่อาศัยหรือใกล้กับพื้นที่ที่ทำงานหรือสามารถที่จะขอสินเชื่อกับช้างไทยเงินด่วนทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์เพื่อความสะดวกโดยไม่ต้องเดินทางไปที่สำนักงานสาขาหรือเพิ่มเพื่อนเงินกู้ช้างไทยผ่านทางไลน์ไอดีเพื่อขอสินเชื่อและหลังจากยื่นเอกสารและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็จะทราบผลอนุมัติสินเชื่อภายใน 7 วันทำการ ทั้งนี้หากต้องการติดต่อช้างไทยเงินกู้เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อหรือบริการอื่น ๆ สามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-298-0345

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top