ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสินเชื่อทุกประเภทให้วงเงินสูง

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

รู้จักกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจและจุดเด่นที่น่าสนใจ

หากใครที่ได้ใช้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็คงจะรู้จักกับศรีสวัสดิ์เงินสดได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้บริการเราจะพาไปทำความรู้จักกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกันว่าบริษัทกู้เงินฉุกเฉินมีความเป็นมาและจุดเด่นที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง สำหรับศรีสวัสดิ์เริ่มต้นจากการให้บริการจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ในจังหวัดเพชรบูรณ์ก่อตั้งขึ้นโดยครอบครัวของแก้วบุญตา หลังจากนั้นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ขยายกิจการไปยังพื้นที่ต่าง ๆ จากธุรกิจบ้าน ๆ ทยานสู่ตลาดหลักทรัพย์และเสนอขายหุ้นให้กับประชาชนโดยทั่วไปในปี 2557 เป็นครั้งแรก ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งสู่ความเป็นผู้นำแห่งร้านค้าสะดวกซื้อทางด้านการเงินของประเทศจึงทำให้หลายคนเข้ามากู้เงินศรีสวัสดิ์ได้ง่ายมากขึ้นเดินไปทางไหนก็พบเจอศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาที่คอยให้บริการในปัจจุบันที่มีมากกว่า 5,500 สาขากันเลยทีเดียวและยิ่งไปกว่านั้นด้วยบริการที่ให้การอนุมัติไวและได้เงินเร็วและไม่ต้องตามหาคนค้ำประกันอีกด้วย นอกจากนี้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ยังไม่มีการเช็คประวัติทางการเงินอีกด้วยนั่นเอง

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีประเภทสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นมีบริการจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อบ้านและที่ดินรวมไปถึงสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME นอกจากนั้นยังรับรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์สำหรับรถที่ผ่อนอยู่อีกด้วยและสินเชื่อศรีสวัสดิ์รถมอเตอร์ไซต์ให้วงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยเพียง 0.49% ต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมและไม่ต้องโอนเล่มอนุมัติไวและรับเงินภายใน 15 นาทีเท่านั้น ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน นอกจากนี้แล้วศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ยังมีสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์สำหรับรถยนต์ที่ผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้โดยศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยรถยนต์เริ่มต้นที่ 0.56% ต่อเดือน และวงเงินรถแลกเงินสูงสุดถึงหนึ่งแสนบาทกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นแล้วศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจซึ่งให้บริการโดยศรีสวัสดิ์แคปปิตอลและเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำนั่นเอง

ขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้จากช่องทางใดบ้าง

หากใครที่ต้องการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็สามารถจะขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้อย่างง่าย ๆ ที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใดก็ได้ที่อยู่ใกล้บ้านเพราะอย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าสำนักงานสาขาศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีให้บริการจำนวนมากกว่าห้าพันสาขา และหากต้องการสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์มอเตอร์ไซค์ก็สามารถจะขอสินเชื่อผ่านสาขาธนาคารออมสินได้อีกด้วยนั่นเอง ทั้งนี้ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อสมัครง่ายศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลที่หน้าเว็บไซต์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับและหากใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 1652

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top