scb m luxe

scb m luxe บัตรเครดิตวงเงินสูงอัตราดดอกเบี้ยต่ำ

scb m luxe

เงินเดือน
300,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต scb อันไหนดี แนะนำบัตร scb m luxe

ในปี 2566/2023 ใครที่อยากได้บัตรเครดิตดี ๆ จาก SCB สักใบจะเลือกบัตรเครดิต scb อันไหนดี ซึ่งบัตรเครดิต scb ก็มีหลากหลายบัตรและก็คงจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากบัตรเครดิต scb m ต่าง ๆ นั่นเอง โดยในที่นี้จะแนะนำบัตร scb m luxe เราไปดูข้อมูลบัตรเครดิตกับ scb m luxe สิทธิประโยชน์กันเลย สำหรับใครที่ชื่นชอบการเดินทางสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับคือการบริการห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมืองจำนวน 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน นอกจากนี้ก็ยังมี Limousine Service รับและส่งไปหรือกลับจากสนามบินจำนวน 2 ครั้งต่อปีปฏิทินเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้หากเติมน้ำมันครบ 800 บาทต่อเซลส์สลิปที่ปั๊มน้ำมันเชลส์ทั่วประเทศก็ได้รับเครดิตเงินคืนอีก 3% และช้อปปิ้งผ่านบัตร scb m luxe ทุกห้างในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปก็รับคะแนนสะสม M Point คูณ 4 กันไปเลย และยังรับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อ

ช้อปปิ้งจากร้านค้าที่ร่วมรายการและช้อปปิ้งออนไลน์ และ scb m luxe ยังแบ่งบำระ 0% นานถึง 10 เดือน นอกจากนั้นยังให้ความคุ้มครองความเสียหายหรือสูญหายและค่าซ่อมแซมสินค้าจากการช้อปปิ้งอีกด้วย นอกจากนี้ธนาคารไทยพาณิชย์เขาก็มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ให้อีกมากมายไปตลอดทั้งปีกันเลยทีเดียว

ใครสมัคร scb m luxe ได้บ้าง

สำหรับใครที่อยากทำบัตร scb m luxe ในปี 2566/2023 จะต้องมีคุณสมบัติโดยกรณีบัตรหลักจะต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปี ส่วนบัตรเสริมอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป และสามารถจะสมัครบัตรเครดิต scb ได้ทั้งพนักงานประจำหรือข้าราชการหรือพนักงานของรัฐวิสาหกิจและเจ้าของกิจการที่ประกอบอาชีพอิสระโดย scb m luxe ฐานเงินเดือนหรือรายได้จากการประกอบกิจการขั้นต่ำ 300,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ทั้งนี้วงเงินอนุมัติของ scb m luxe สูงสุด 5 เท่าของรายได้ และฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีในปีแรก สำหรับปีถัดไปบัตรหลัก 4,000 บาทต่อปี บัตรเสริม 2,000 บาทต่อปี แต่หากมียอดค่าใช้จ่ายตามกำหนดก็ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมนั่นเอง สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร scb m luxe กรณีเป็นพนักงานประจำให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนของเดือนปัจจุบันล่าสุดและใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน กรณีเป็นเจ้าของกิจการให้ใช้สำเนบัตรปราะชาชนและหนังสือจดทะเบียนการค้าและสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน 

สมัคร scb m luxe ได้จากช่องทางใด

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต scb ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต scb m ต่าง ๆ หรือ scb m luxe ในปี 2566/2023 สามารถที่จะสมัครได้ทางออนไลน์โดยการสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY ซึ่งการสมัคร scb m luxe ทางออนไลน์ผ่านแอพนี้ก็ทำให้สะดวกและรวดเร็วจะสมัครช่วงเวลาไหนหรืออยู่ที่ใดก็ทำได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเดินทางไปสมัคร scb m luxe ที่สำนักงานสาขา นอกจากนั้นก็ยังสามารถสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์โดยการกรอกข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้นเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารติดต่อกลับนั่นเอง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top