แอปฟินนิกซ์

กู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์วงเงินสูง อนุมัติไวใน 5 นาที

แอปฟินนิกซ์

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

แอปฟินนิกซ์ยืมเงินได้อย่างไรมาดูกัน

วันนี้เราจะมาแนะนำแอปฟินนิกซ์ให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้น ใครที่กำลังมองหาการขอกู้แบบออนไลน์ที่ง่ายและเร็ว บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะมาทำความรู้จักการกู้เงินฟินนิกซ์ในวันนี้ มีข้อมูลอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย รับรองว่าได้เงินไปใช้เร็วทันใจ ทันแก้ไขทุกเหตุการณ์อย่างแน่นอน

แอปฟินนิกซ์คืออะไร

ก่อนที่จะเริ่มกู้จากแอปฟินนิกซ์ เราควรมาทำความรู้จักกันก่อน เพื่อตรวจสอบเบื้องต้นว่าแอปฯ นี้ตรงกับสไตล์การเงินที่คุณต้องการหรือไม่ โดยแอป finnix นั้นเป็นการร่วมทุนกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจะเรียกว่าเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ก็ได้เช่นกัน เน้นการให้สินเชื่อเพื่อประกอบอาชีพให้กับรายย่อย

รายละเอียดที่ทำให้ฟินนิกซ์ยืมเงินน่าสนใจคือ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ทำให้คุณอุ่นใจทุกครั้งว่ามีเงินสำรองติดตัว ไม่ใช่ไม่เสียดอก และใช้เท่าไรก็จ่ายเท่านั้น

อยากกู้แอปฟินนิกซ์ต้องทำอย่างไร

ถ้าตอนนี้คุณต้องการเงินหมุนเวียนสำรองบอกเลยว่าการเข้าเรียนรู้วิธีสมัครแอปฟินนิกซ์เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด ซึ่งเราได้รวมเอาขั้นตอนสำคัญมาฝากคุณกันแล้ว

  1. โหลดแอปฟินนิกซ์

หลังจากที่มั่นใจความปลอดภัยของแอปฯ นี้แล้วว่า finnix คืออะไร มีที่มาอย่างไรการโหลดมาเพื่อเริ่มใช้งานคือสิ่งแรกที่คุณต้องรีบทำ จากนั้นเริ่มการสมัครเพื่อเริ่มใช้งานกันได้เลย โดยในส่วนนี้คุณต้องลงทะเบียนแอปยืมเงินด้วยข้อมูลต่าง ๆ ตามที่แอปฯ กำหนดก่อน จากนั้นยืนยันตัวตนผ่านทาง SCB Easy เพื่อให้พร้อมเริ่มขอสินเชื่อ

  1. เริ่มการสมัคร

คุณสามารถเลือกเมนูสมัครและกรอกข้อมูลตามที่ทางแอปฯ กำหนดได้เลย จากนั้นกดยื่นวงเงินเบื้องต้น ยอมรับข้อตกลงต่าง ๆ อัปโหลดเอกสารการเดินบัญชี โดยหากใช้บัญชีของ SCB เป็นหลักจะง่ายดายมากขึ้น

  1. รอผลการอนุมัติ

ภายใน 5 นาทีทางสินเชื่อฟินนิกซ์จะแจ้งผลการอนุมัติ พร้อมทั้งวงเงินที่คุณได้รับ หากต้องการใช้ก็สามารถกดเงินกู้ฟินนิกซ์และกำหนดจำนวนที่ต้องการกันได้เลย

ข้อดีของการเลือกกู้แอปฟินนิกซ์

เมื่อตัดสินใจเลือกให้แอปฟินนิกซ์ช่วยเหลือเรื่องการเงิน คุณจะได้ข้อดีอะไรบ้างจากการใช้งานแอปฯ นี้วันนี้เรารวมเอาข้อดีที่น่าสนใจมาให้คุณได้ลองพิจารณากันแล้ว

  • อนุมัติไว รู้ผลได้ภายใน 5 นาที
  • ดอกเบี้ยเริ่มเพียง 2.75% ต่อเดือน
  • ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องค้ำประกัน แค่ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนก็กู้ได้แล้ว
  • เงินฟินนิกซ์พร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท
  • หากต้องการผ่อนสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกเริ่มเพียงเดือนละ 270 บาท จ่ายขั้นต่ำหรือโปะเพื่อลดดอกได้ในระยะเวลาผ่อน 12 เดือน

ใครต้องการเงินสำรองเอาไว้ให้อุ่นใจบอกเลยว่าห้ามพลาดแอปฟินนิกซ์ เพราะเป็นแหล่งเงินกู้ที่น่าเชื่อถือ พร้อมทั้งมีเงื่อนไขในการกู้ที่ดีและน่าสนใจ รับรองว่าช่วยให้คุณวางแผนการเงิน หรือช่วยเพิ่มสภาพคล่องได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top