บัตรโลตัส

บัตรโลตัส สมัครง่าย เงื่อนไขน้อย ผ่อนสินค้าได้

บัตรโลตัส

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับบัตรโลตัสเทสโก้ในปี 2567

สำหรับในปี 2024 นี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบัตรโลตัสให้ดียิ่งขึ้นว่าบัตรเทสโก้โลตัสนั้นเป็นบัตรเครดิตโลตัสในเครือของธนาคารกรุงศรี โดยให้บริการดำเนินการบริหารโดยบริษัทบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสหรือบริษัทโลตัสส์มันนี่เซอร์วิสเซส จำกัด และถือว่าเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ในการใช้จ่ายทุกบาทผ่านบัตรเครดิตโลตัสนั้นคุ้มค่ามากที่สุด โดยบัตรโลตัสที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือบัตรโลตัสแพลทินัม บียอนด์ และบัตรเทสโก้โลตัสแพลทินัม รีวอร์ด โดยบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสทั้งสองแบบนี้ สามารถสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้ารูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ รวมถึงการทั้งผ่อนสินค้าต่าง ๆ ในห้างเทสโก้โลตัสสามารถผ่อนสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือ และเครื่องใช้ไฟฟ้า และจุดเด่นของบัตร

เครดิตโลตัสคือสามารถรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในการซื้อสินค้า การให้บริการที่เทสโก้โลตัสเช่น รับคูปองเงินสด 3 % รับเครดิตเงินคืน 1 % หรือเลือกผ่อนสินค้า 0 % นาน 3 เดือนเลยทีเดียว

อยากทราบว่าสมัครบัตรโลตัสอนุมัติยากไหมให้วงเงินเท่าไหร่ 2567

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตโลตัสนั้นง้ายง่ายโดยสามารถสมัครได้กับสาขาของเทสโก้โลตัสทั่วไปได้เลยหรือจะสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ก็ได้เช่นกันโดยการสมัครขอทำบัตรโลตัสทางออนไลน์นั้นถือว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในปี 2024 นี้ สามารถสมัครได้อย่างรวดเร็ว และถ้าจะถามว่าในการสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง? สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครบัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตโลตัสที่ให้ใช้คือ เอกสารที่ใช้ในการยืนยันตัวตนเช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำหรับเอกสารยืนยันที่อยู่คือสำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารสำหรับยืนยันรายได้คือ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนใช้อย่างใดอย่างหนึ่งได้ และถ้าหากคุณจะถามว่าการสมัครขอบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมตอบว่าขึ้นอยู่กับการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ครบถ้วน และหากเอกสารมีความพร้อมและถูกต้องตามเกณฑ์ก็สามารถทราบผลการอนุมัติสำหรับการสมัครบัตรเครดิตโลตัสภายใน 7 วันทำการ และการอนุมัติบัตรโลตัสที่หลายคนอยากทราบว่าวงเงินการอนุมัติบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่สำหรับการสมัครบัตรเครดิตโลตัสโดยทั่วไปแล้วจะอนุมัติวงเงินได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้นั่นเอง

บัตรพรีเมียร์มีการคิดดอกเบี้ยเท่าไร่และบัตรโลตัสคิดค่าอื่น ๆ อย่างไรในปี 2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการสมัครขอบัตรโลตัสพรีเมียร์เพื่อเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินนั้นโดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยของบัตรโลตัสพรีเมียร์ และค่าธรรมเนียมรวมกันแล้วสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 % ต่อปี คิดแบบลดต้นลดดอก และค่าปรับสำหรับกรณีชำระคืนเงินก่อนกำหนด และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 12 เดือนโดยคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15 % และสำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตของบัตรโลตัสโดยจะมีการคิดดอกเบี้ยที่ร้อยละ 15 %ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินคิดที่ 1 %ต่อปี และในส่วนการชำระค่าใช้จ่ายที่ล่าช้ากว่ากำหนดจะไม่คิดค่าใช้จ่าย และในส่วนของค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินบัตรโลตัสกดเงินสดจากตู้ ATM จะคิดที่ 3 % ของจำนวนเงินที่ถอน หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตโลตัสหรือต้องการข้อมูลบัตรโลตัสเพิ่มเติมสามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่เบอร์โทรบัตรเครดิตโลตัสโทร. 1712 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top