LINE BK

LINE BK กู้เงินผ่านไลน์วงเงินสูง รู้ผลไว

LINE BK

เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

LINE BK แหล่งกู้เงินออนไลน์ที่ง่ายที่สุด

ถ้าพูดถึงการกู้เงินฉุกเฉินที่เร็วทันใจหลายคนอาจคิดว่ากู้นอกระบบได้เร็วที่สุด แต่ไม่ใช่แบบนั้นตั้งแต่คุณได้รู้จักกับ LINE BK อย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้เงินง่าย เร็ว และมีทางเลือกในการใช้เงินที่ง่ายมากขึ้น ใครสนใจวันนี้เราเตรียมข้อมูลของการกู้เงิน LINE BK มาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

LINE BK คืออะไร

ก่อนอื่นเรามาเริ่มทำความรู้จักกับ LINE BK กันก่อน โดยสินเชื่อ LINE BK นั้นเป็นการร่วมมือกันของแอปฯ LINE กับทางธนาคารกสิกร เพื่อให้ทุกคน ทุกอาชีพ และทุกฐานเงินเดือนสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายมากขึ้น วิธียืมเงิน LINE BK สามารถดำเนินการผ่าน LINE ได้ทั้งหมด บอกเลยว่าง่ายดาย แถมไม่ต้องใช้เอกสารเยอะอีกด้วย

ต้องการเงินด่วนที่ LINE BK ทำอย่างไร

หากคุณต้องการกู้เงินที่ช่องทาง LINE BK วันนี้เราเตรียมวิธีการกู้ LINE BK มาฝากคุณกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว ต้องทำอย่างไรบ้างมาดูกัน

  1. 1. เข้าไปที่หน้าหลักของ LINE BK

เมื่อเจอกับเมนูหลักแล้วจากนั้นเลือกเมนู “วงเงินให้ยืม” รับทราบและยอมรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ แล้วกดปุ่ม “สมัคร”

  1. กรอกข้อมูล

ตรวจสอบ และกรอกข้อมูลต่าง ๆ เพื่อขอสินเชื่อ ซึ่งจะมีข้อมูลส่วนบุคคล, ข้อมูลเพิ่มเติม, ข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อที่มีกับสถาบันการเงินอื่น ๆ โดยมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างปลอดภัย

  1. ยืนยันข้อมูลการขอสินเชื่อ

ก่อนที่จะยืนยันลองอ่าน เพื่อยอมรับข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ ของทางแอปฯ ก่อน เพื่อป้องกันความเข้าใจผิด และนำไปวางแผนการเงินให้ดีขึ้น

  1. ระบุวงเงินที่ต้องการกู้

ขั้นตอนนี้สามารถระบุจำนวนเงินที่ต้องการ พร้อมทั้งใส่ข้อมูลบัญชีที่ให้หักชำระ หากต้องการวงเงินเพิ่มขึ้นต้องใส่ข้อมูลการเดินบัญชีมาเพิ่ม โดยถ้าถามว่า LINE BK อนุมัติกี่วัน สินเชื่อตัวนี้แจ้งผลช้าสุดไม่เกิน 1 วันทำการ วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

  1. ยืนยันการสมัครสินเชื่อ

หากผ่านการอนุมัติจะมีสัญญาสินเชื่อ หลักจากรับทราบสัญญาแล้วถือว่าเสร็จสมบูรณ์ สามารถเริ่มใช้วงเงินที่ได้รับกันได้เลย

รูปแบบวงเงินของ LINE BK

แนะนำเลยว่าคุณควรมี LINE BK ไว้ เพราะมาพร้อมวงเงินสำรองฉุกเฉินที่ช่วยให้คุณอุ่นใจได้แน่นอน มีวงเงินแบบไหนบ้างมาดูกัน

  • วงเงินพร้อมใช้

ให้คุณกู้เป็นก้อนแล้วเริ่มจ่ายต่ำสุดแค่เดือนละ 2% ได้ ทางแอปฯ จะคิดดอกเบี้ยรายวัน ใช้เท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น เบิกถอนเงินได้ง่าย แค่โอนผ่านไลน์ ยอดขั้นต่ำในการกดเงิน 200 บาท

  • วงเงินผ่อนชำระ

รับเงินก้อน ผ่อนสบาย จ่ายเป็นงวด ดอกเบี้ย LINE BK แบบลดต้นลดดอก จ่ายโปะเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่คิดค่าปรับ ยิ่งผ่อนเยอะ ดอกยิ่งลดไว ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝง โดยยอดขั้นต่ำในการกดเงิน 6,000 บาท และถ้าถามว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี

บอกเลยว่า LINE BK เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ถ้าคุณสมัคร LINE BK ไม่ผ่านยังสามารถกลับมาสมัครใหม่ได้ภายในระยะเวลาที่ทางแอปฯ กำหนด และมีโอกาสในการได้วงเงินไม่ต่างกับคนที่สมัครใหม่ มีสินเชื่อตัวนี้เอาไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน 

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top