บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีรูปแบบที่คุณเลือกกับเงื่อนไขที่น้อย

บัตรเครดิตกรุงศรี

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นบัตรเครดิตกรุงศรีมีอะไรบ้างและมีกี่แบบให้สิทธิประโยชน์ยังไงในปี 2567

สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเป็นบัตรเครดิตที่เรียกว่าให้ความคุ้มค่าพร้อมกับจุดเด่นนั้นมีมากมาย โดยถ้าคุณสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในปี 2024 นี้คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรคือสามารถเลือกการผ่อนชำระค่าใช้จ่ายได้อย่างสบายใจโดยให้คุณกำหนดยอดเงินที่ต้องการชำระจ่ายเองได้ และในการสมัครขอทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีนั้นง่ายมาก และไม่มีค่าธรรมเนียมโดยคุณสามารถลงทะเบียนสมัครผ่านระบบออนไลน์หรือจะไปสมัครที่สาขาของธนาคารกรุงศรีก็สามารถสมัครได้ตามสะดวก และยังมีหลายคนถามว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ และถ้าจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีควรจะเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี ตามที่ได้เข้าไปอ่านข้อมูลของบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีแล้วทำให้รู้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีทั้งหมด 21

แบบโดยแต่ละแบบก็จะมีข้อแตกต่างกันไป ดังนั้นถ้าจะเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีนั้นขอบอกว่าขึ้นอยู่กับผู้สมัครแต่ละคนโดยให้ดูรายละเอียดเกี่ยวกับจุดเด่น และสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการสมัครบัตรนั้น ๆ ให้ดีก่อนเพื่อจะได้เลือกสมัครบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

รายละเอียดการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีใช้อะไรบ้างในปี 2024/2567

การสมัครทำบัตรเครดิตกรุงศรี เช่นบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมให้คุณรับเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตที่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 18,000 บาท (0.6%) เมื่อจ่ายเบี้ยประกันคุ้มค่า และสามารถแบ่งจ่าย 0% ค่ารักษาพยาบาลนานสูงสุด 10 เดือน และบัตรเครดิตกรุงศรี now ให้คุณรับสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมจากมาสเตอร์การ์ดให้ทุกประสบการณ์ในการเดินทางมีความสดชื่นมากขึ้นโดยรับส่วนลดและสิทธิ์เข้าพักฟรี 1 คืนที่โรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการ 2,500 แห่งทั่วโลก และสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีที่มีชื่อว่าบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์นั้นเป็นบัตรที่ให้ความสุขมิติใหม่กับสิทธิพิเศษเหนือระดับให้คุณรับเงินคืนทันที 3%ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการ สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้างโดยบัตรเครดิตกรุงศรี pantip ได้มีการพูดผ่านทางเว็บบอรด์ว่าถ้าสนใจและต้องการจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในการสมัครทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง โดยจะมีข้อมูลรายละเอียดในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์บอกว่าการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีให้ใช้เอกสารเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียน สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท และผู้สมัครบัตรเสริมจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไปนั่นเอง

อยากทราบว่าบัตรเครดิตกรุงศรีคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไรแพงไหมในปี 2024/2567

สำหรับใครที่สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีทางออนไลน์หรือสมัครที่สาขาของธนาคารกรุงศรีก็ตาม หลังจากที่มีการลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีไปแล้ว และได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีเรียบร้อยแล้ว และเมื่อคุณนำบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีไปใช้จ่ายวงเงินในบัตรเครดิตกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นการรูดซื้อสินค้าหรือจะใช้เป็นค่าบริการต่าง ๆ ก็ตามโดยทางธนาคารกรุงศรีจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินโดยเป็นไปตามเงื่อนไขของทางธนาคารได้กำหนดไว้ ซึ่งในบัตรแต่ละแบบจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เหมือนกัน โดยการคิดดอกเบี้ยจะแตกต่างกันไปซึ่งจะต้องเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดบัตรเครดิตกรุงศรี โดยคุณสามารถตรวจเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อให้รู้ยอดในการใช้จ่ายของแต่ละเดือนโดยคุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีโทร. 02-646-3555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top