บัตรกดเงินสดกรุงศรี

บัตรกดเงินสดกรุงศรี สมัครง่าย อนุมัติไว วงเงินสูง

บัตรกดเงินสดกรุงศรี

เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดกรุงศรีที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

ในปัจจุบันนี้ถ้าคุณมีบัตรกดเงินสดพกติดตัวไว้สักใบจะไปไหนก็ไม่ต้องว้าวุ่นใจ เพราะอย่างน้อยในเวลาที่มีความจำเป็นจะใช้เงินขึ้นมาก็สามารถเบิกเงินมาใช้จ่ายได้เลย โดยบัตรกดเงินสดจะมีให้เลือกเยอะมากที่เป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่าย และสำหรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีที่หลายคนใช้บัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip ได้มีการพูดถึงกันมากว่า จุดเด่นของบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยานั้นคือบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเป็นการให้บริการสินเชื่อที่ดีที่สุดของธนาคารกรุงศรีออนไลน์โดยให้วงเงินสูงถึง 1,000,000 บาทหรือเกิน 3 เท่าของรายได้ โดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และเป็นการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดด้วยการคำนวณแบบลดต้นลดดอก และนอกจากนั้นบัตรกดเงินสดกรุงศรียังสามารถจ่ายชำระคืนได้แบบเบา ๆ เพียงขั้นต่ำที่ 3% ของยอดเงินที่คงค้างชำระ และยังให้ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงิน และให้ทุกคนที่ใช้บัตรกรุงศรีของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้รับความสะดวกในการเบิกถอนเงินได้หลายช่องทาง รวมถึงการชำระคืนเงินบัตรกดเงินสดกรุงศรีสามารถชำระเงินได้หลายช่องทางมาก

บัตรกดเงินสดกรุงศรีมีอะไรบ้างถอนเงินสดเสียค่าธรรมเนียมไหม

หลายคนสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีมีอะไรบ้าง? ขอบอกว่ามีหลายประเภท และถ้าคุณอยากจะรู้ว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาหรือบัตรกดเงินสดกรุงศรีมีอะไรบ้างสามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้เลย เพราะจะมีการให้บริการบัตรกรุงศรีหลากหลายรูปแบบให้คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการเลย และหลังจากที่คุณได้ทำการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาไปแล้ว และได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว สามารถที่จะเบิกถอนเงินได้ง่ายจากหลายช่องทางเลยทีเดียว และสามารถรับสินเชื่อจากบัตรกดเงินสดกรุงศรีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากผ่านกรุงศรีออนไลน์หรืออีกหนึ่งช่องทางคือการรับสินเชื่อ

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจากบัตรกดเงินสดกรุงศรีโอนเข้าบัญชีเงินฝากสามารถติดต่อสอบถามเรื่องบัตรกรุงศรีโทร. 1572 ได้เลย และการเบิกถอนเงินออกจากบัตรกดเงินสดสมัครง่ายผ่านทางตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool หรือจะทำการเบิกถอนเงินสดได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาโดยกรุงศรีมีสาขาให้บริการทั่วประเทศ

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีคุณสมบัติและใช้เอกสารประกอบการสมัครอะไรบ้าง

การสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีต้องมีคุณสมบัติคือผู้สมัครต้องมีอายุ 20-59 ปี ก็สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้แล้ว และสามารถสมัครได้ทั้งพนักงานที่มีรายได้ประจำ และเจ้าของกิจการ และถ้าคุณเป็นพนักงานประจำที่มีเงินรายได้รวมทั้งเดือน 20,000 บาทขึ้นไปหรือเป็นเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้แต่จะต้องมีรายได้หรือยอดขายเฉลี่ยต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท โดยทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการนั้นจะต้องมีอายุการทำงานหรืออายุการทำกิจการตั้งแต่ 1 ปี ขึ้นไป และต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก ส่วนเรื่องของเอกสารประกอบการสมัครเพื่อขอทำบัตรกดเงินสดกรุงศรี หากเป็นพนักงานประจำให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน และสำเนาบัญชีที่มีเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน, หนังสือรับรองบริษัท, ทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อยื่นขอทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีออนไลน์ได้ง่ายยิ่งขึ้นไม่แพ้การทําบัตรเครดิตกรุงศรีนั่นเอง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top