บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank หลากหลายประเภทและวงเงินสูง

บัตรเครดิต KBank

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-80 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำบัตรเครดิต KBank แบบไหนดีและมีกี่แบบ 2566/2023

หลายคนยังสงสัยว่าควรทำบัตรเครดิต KBank แบบไหนดีขอบอกว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? แนะนำบัตรเครดิตกสิกรหรือควรเลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรแบบที่ตรงกับการใช้งานให้มากที่สุด เช่นชอบเที่ยวก็ใช้เลือกทำบัตรท่องเที่ยวแบบชิลเพื่อจะได้ไปกินของอร่อยได้เลย เพราะว่าบัตร kbank นั้นมีบัตรสำหรับบุคคลทั่วไปมากกว่ายี่สิบแบบเช่นบัตรเครดิต Line Point credit card , บัตรเครดิต TITANIUM , kbank บัตรเครดิตที่ให้ใช้จ่ายเฉพาะต่างประเทศไม่ว่าไปเที่ยวญี่ปุ่น และบัตรเครดิต JCB กสิกรหรือบัตรเครดิตยูเนียนแพย์กสิกรไทยเหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางไปประเทศจีน และบัตรที่ให้การสะสมแต้มคะแนนรวดเร็วมากขึ้นกับบัตร THE PASSION กสิกรไทย และมีบัตรที่เหมาะกับคนชอบช้อปปิ้งออนไลน์ บัตรที่มีความคุ้มครอง และบัตรอื่น ๆ อีกเพียบ และนอกจากนั้นยังมีบัตรเครดิต KBank สำหรับลูกค้าบุคคลพิเศษอีก 3 แบบที่เป็นเอกสิทธิ์เหนือระดับขั้นสุดเช่น บัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย, บัตรเดอะพรีเมียร์กสิกรไทย, บัตรเดอะวิสดอม และบัตรเครดิต KBank นั้นจะแบ่งตามประเภทการใช้งานอีก 4 ประเภทด้วยกันคือ 1. บัตรเครดิต KBank visa 2. บัตรเครดิต JCB 3.บัตรเครดิต mastercard  4. บัตรเครดิต UnionPay ถ้าถามว่าควรเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? ตอบว่าควรเลือกทำบัตรที่ให้ความคุ้มค่ามากที่สุดสำหรับตัวคุณได้เลย

แนะนำสมัครบัตรเครดิต KBank รับโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกร 2566

ถ้าคุณต้องการสมัครบัตรเครดิต kbank ขอแนะนำบัตรเครดิตกสิกรที่เหมาะกับทุกคนเป็นอย่างมากเพราะว่าบัตรเครดิต KBank ของธนาคารกสิกรนั้นมีการจัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้าใหม่ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกร และใช้กดเงินสดบัตรเครดิตกสิกรได้ด้วย โดยโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรมีให้กับลูกค้าใหม่นั้นคือผู้สมัครใหม่จะได้รับคะแนนสะสมแบบพิเศษมา 4,000 K Point และสำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิต JCB กสิกรไทยหรือบัตรเครดิต THE PASSION หรือบัตรเครดิต Platinum หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรในวงเงินบัตรเครดิตกสิกรครบวงเงิน 10,000 บาทภายใน 30 วันหลังจากวันที่ได้รับการอนุมัติบัตร และยังจะได้รับ

คะแนนสะสมที่สามารถใช้งานได้นานถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2568 เลยทีเดียว และยังมีโปรโมชั่นยอดนิยมมอบให้กับลูกค้าใหม่ที่สมัครขอทำบัตรเครดิต KBank Mastercard Titanium รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 4%โดยโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต 1 สิงหาคมไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2023 และการทำบัตรเครดิต KBankจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไข และข้อกำหนดของธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น

วงเงินบัตรเครดิต KBank ให้เท่าไหร่ค่าธรรมเนียมเป็นยังไงในปี 2566/2023

สำหรับวงเงินบัตรเครดิตกสิกรหรือบัตรเครดิต KBank แต่ละบัตรเช่น บัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, แพลทินัมกสิกรไทยโดยให้วงเงินบัตรเครดิตกสิกรสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และให้ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนาน 15 วัน สามารถชำระเงินคืนขั้นต่ำ 5% หรือไม่น้อยกว่า 1,000 บาทนั่นเอง โดยให้วงเงินเบิกฉุกเฉิน 100% ของวงเงินขั้นต่ำ 2,000 บาทโดยคิดค่าธรรมเนียมต่อครั้ง 3% และดอกเบี้ย KBank ต่อปี 16% และสามารถสมัครทางออนไลน์โดยการขอทำบัตรเครดิต KBank ได้ทุกเวลาไม่ต้องเสียเวลาออกไปสมัครถึงสาขาธนาคารกสิกรคุณก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรหรือทำบัตรเครดิต KBank ได้อย่างรวดเร็วเพราะการสมัครออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS นั้นง้ายง่าย โดยให้เตรียมเอกสารและตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นให้พร้อมก่อนจะสมัคร จากนั้นให้รอการอนุมัติวงเงินภายใน 30 นาที และฟรีค่าธรรมเนียมในการทำบัตรเครดิตกสิกรรายปีปีแรก และปีถัดไปถ้าคุณมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 12 ครั้งต่อปีคุณก็จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมรายปี หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิตกสิกรโทร. 02-888-8888 

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top