บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร สมัครง่าบผ่านแอพไม่ใช้เอกสาร

บัตรกดเงินสดกสิกร

เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ทำอะไรได้บ้าง

การที่เราได้พกบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ติดตัวไว้สักใบก็เรียกได้ว่าอุ่นใจหากช็อตขึ้นมาวันไหนบัตรกดเงินกสิกรก็ช่วยได้ ซึ่งก็ต้องบอกว่าปี 2567/2024 นี้ธนาคารกสิกรได้ออกบัตรกดเงินสด kbank ที่ตอบโจทย์ให้กับทุกคนได้เข้าถึงเรื่องเงินได้ง่าย ๆ โดยบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นสมัครง่ายให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพรวมไปถึงฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดล่วงหน้าและหลายคนอาจจะถามว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 18% ต่อปีและดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถใช้กดเงินสดเพื่อนำมาใช้จ่ายในคราวจำเป็นหรือช็อตโดยจะเบิกถอนด้วยวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรที่หน้าตู้เอทีเอ็มหรือจะถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองผ่านแอพ K PLUS นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะใช้รูดซื้อของหรือใช้รูดเพื่อผ่อนสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ระยะเวลาผ่อนนาน 36 เดือน นอกจากนั้นแล้วยังใช้บัตรช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยความปลอดภัยผ่านวิธีใช้บัตรกดเงินสดลงทะเบียนด้วยบริการ UnionPay 3-D Secure 

ใครสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้บ้าง

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรในปี 2567/2024 เพียงมีอายุระหว่าง 20 -70 ปี และมีสัญชาติไทย โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระอื่น ๆ ทั้งนี้ผู้ที่มีรายได้ประจำเพียงมีรายได้ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไปก็สามารถขอทําบัตรกดเงินสดกสิกรได้โดยจะต้องเป็นผู้ที่ผ่านการทดลองงานแล้วและมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่ทําบัตรกดเงินสดกสิกรเพียงมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปและประกอบกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี ทั้งนี้ไม่ว่าจะเจ้าของกิจการหรือผู้ที่มีรายได้ประจำหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะต้องมีภาระหนี้สินในแต่ละเดือนไม่เกินกว่าที่ธนาคารกำหนดและไม่มีประวัติหนี้เสียกับสถาบันการเงินใด ๆ

ทำบัตรกดเงินสดกสิกรได้จากช่องทางใด

สำหรับปี 2567/2024 ช่องทางในการสมัครทําบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถทำได้หลากหลายช่องทางโดยสามารถขอทำบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านพนักงานที่สำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้ ๆ หรือสะดวกเดินทางไปใช้บริการหรือจะกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดกสิกรไทยติดต่อกลับซึ่งก็กรอกข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรืออีกหนึ่งช่องทางในการขอทำบัตรกดเงินสดกสิกรที่สะดวกและง่ายสามารถขอทำบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K PLUS ซึ่งอนุมัติไวภายใน 15 นาที โดยวิธีใช้งานแอพเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็ทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นเอง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top