บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินใช้งานง่ายจ่ายคล่อง

บัตรเครดิตออมสิน

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อยากรู้ไหมว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ? ปี 2567/2024

ถ้าถามว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินนั้นมีบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ? ถ้านับรวมกันทุกประเภทบัตรเครดิตออมสินก็จะมี 7 ประเภทด้วยกัน เช่นบัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์ อีลิท, พรีเชียส, อีคอมเมิร์ซ, เวิลด์, เพรสทีจ, พรีเมี่ยม และทีคิวเอ็มอินฟินิตี้โดยแต่ละแบบจะมีจุดเด่นแตกต่างกัน สำหรับบัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์อีลิทเป็นบัตรเพิ่มสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมกับบัตรเครดิตไม่เช็คบูโร และบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดเวิลด์ยังให้ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยวงเงินสูงถึง 8 ล้านบาท และบัตรเครดิตออมสินทุกแบบ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี และนำไปใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการโดยใช้ระบบ Verified by Visa มาตรฐานสากลจาก VISA เข้ามาช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้บัตรเครดิตออนไลน์ได้เป็นอย่างมาก สามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าจากบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดผ่านเครื่องถอนเงินอัตโนมัติได้สูงสุดไม่เกินร้อยละ 50 ของวงเงิน และมีโปรโมชั่นในแต่ละเดือนอีกเพียบ สำหรับหลายคนที่ถามว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่? ถ้าอยากรู้ว่าบัตรเครดิตออมสินให้วงเงินเท่าไหร่ตามไปดูรายละเอียดกันเลย

บัตรเครดิตออมสินเหมาะกับใครให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ในปี 2567/2024

สำหรับใครที่ต้องการสมัครขอทำบัตรเครดิตธนาคารออมสิน แต่ยังไม่รู้ว่าบัตรเครดิตออมสินนั้นเหมาะกับใครคือบอกได้ว่าการทำบัตรเครดิตออมสินนั้นเหมาะกับผู้ที่มีคุณสมบัติในการขอทำบัตรเครดิตออมสินคุณสมบัติเป็นบุคคลสัญชาติไทยมีอายุ 20-75 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป และต้องอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป

ถึงจะสามารถขอทำบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้นั่นเอง และใครที่มีอาชีพอิสระจะต้องมีอายุในการเปิดกิจการมาแล้ว 6 เดือนขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ให้ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินหรือจะขอสมัครทำบัตรเครดิตออมสินทางออนไลน์โดยให้ใช้เอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, บัตรข้าราชการหรือบัตรพนักงานองค์กรของรัฐ, สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ให้ใช้สำเนาเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลังนาน 6 เดือน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน และถ้าอยากรู้ว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ให้โทรไปสอบถามข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิตออมสินโทร. 02-299-8888 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

บัตรเครดิตออมสินสามารถสมัครทางออนไลน์ง้ายง่าย ปี 2567/2024

การสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ง้ายง่ายเพราะคุณสามารถสมัครบัตรออมสินได้หลายช่องทางโดยขอทำบัตรเครดิตออมสินได้ดังนี้ คือสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินผ่านช่องทางออนไลน์โดยการขอผ่านทางเว็บไซต์เพื่อสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินโดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารออมสินจากนั้นก็ให้กรอกข้อมูลลงไปให้ครบถ้วนให้ทำตามขั้นตอนบนแบบฟอร์มที่ธนาคารออมสินกำหนดไว้อย่าลืมให้กรอกชื่อ และนามสกุลรวมถึงรายได้และอาชีพพร้อมด้วยหมายเลขโทรศัพท์เมื่อกรอกครบถ้วนแล้วให้เลือกสมัครประเภทของบัตรเครดิตออมสินสามารถเลือกได้ตามต้องการเพียงแค่นี้คุณก็สมัครบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมรายปีออมสินเรียบร้อยแล้ว หรือจะไปสมัครขอทำบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดที่สาขาของธนาคารออมสินใกล้บ้านคุณก็สามารถทำได้เลยสะดวกมากหรือสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านทางแอพออมสินโดยดาวน์โหลดแอพออมสิน MyMo แล้วทำการติดตั้งจากนั้นคุณก็สามารถสมัครขอทำบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ผ่านแอพได้เลยหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่บัตรเครดิตออมสินโทร. 02-299-8888 ตลอด 24 ชั่วโมง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top