บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ชูจุดเด่นเงื่อนไขน้อยวงเงินสูง

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์คืออะไร? 2566

สำหรับใครหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรเครดิต first choice คืออะไร? บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ก็คือบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ใช้ซื้อสินค้าให้กับคุณได้หลากหลายตามต้องการเรียกได้ว่าสามารถใช้แทนเงินสดในกระเป๋าของคุณได้แบบสบาย ๆ และนอกจากนั้นคุณยังได้รับสิทธิ์พิเศษอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะใช้รูดซื้อของโดยการผ่อนจ่ายเป็นการยืมเงินจากบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์มาใช้จ่ายซื้อสินค้าที่ต้องการก่อนนั่นเอง และข้อดีของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็คือสามารถสมัครง่ายมากและมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะการอนุมัติไวสำหรับขั้นตอนการบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไม่ยุ่งยากงี้ยง่ายมากจริง ๆ สามารถสมัครขอทำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ได้ทุกคนโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันเพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ

12,000 บาทก็สามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้แล้ว และในปี 2023 นี้ขอบอกว่าถ้าคุณจะมัครขอทำบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้คุณตรวจเช็คเครดิตบูโรก่อนว่าเป็นอย่างไรหากตรวจแล้วพบว่าคุณติดเครดิตบูโรก็ต้องรีบไปแก้ไขให้เรียบร้อยก่อนค่อยกลับมาสมัครใหม่ก็แล้วกัน

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบและแบบไหนดีทำอะไรได้บ้าง 2566

หลายคนถามว่าบัตรเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบขอตอบว่าสำหรับในปี 2023 นี้ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่มีความน่าสนใจนั้นก็จะมีอยู่ 4 แบบโดยจะแบ่งออกเป็นบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์สินเชื่อเงินสด และบัตรเครดิตแบบผ่อนสินค้า และถ้าถามว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้างซึ่งแต่ละบัตรทำอะไรได้บ้าง และบัตรแบบไหนดีสำหรับการเลือกรับสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรจะแตกต่างกันไปดังนี้คือ 1. บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัมวีซ่า ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี ดอกเบี้ย 0% ผ่อนสินค้า 0% แบ่งจ่ายฟรีดอกเบี้ย 3 เดือน เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง 2. บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ฟรีค่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ผ่อนชำระกับร้านค้ากว่า 20,000 ร้านที่เข้าร่วมรายการสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 24 เดือน 3. บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์แคร์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ฟรีค่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี และมีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาทเป็นเวลานาน 12

เดือนนับจากวันสมัครและการอนุมัติบัตร 4. บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ฟรีค่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 0% ทุกอย่าง 2 เดือนในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปคะแนน The 1 card สูงสุด 2 เท่า และส่วนลด 3% ที่โรบินสันโดยคุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีโปรโมชั่นในแต่ละเดือนอีกมากขอบอกว่ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำได้มากกว่าที่คิดไว้เยอะเลย

คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการจะสมัครขอทำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ในปี 2023/2566

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี และจะต้องมีรายได้ในการสมัครขอทำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โดยผู้สมัครบัตรเครดิต first choice จะต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำต่อเดือนที่ 12,000 บาทขึ้นไปสามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำ และอาชีพอิสระโดยการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์คุณกจะได้รับทำการอนุมัติวงเงินในบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สูงสุด 5เท่าของรายได้ต่อเดือน และถ้าคุณต้องการจะผ่อนชำระสามารถเลือกทำบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์แบบกดเงินสดได้โดยการแจ้งความต้องการเพิ่มลงไปในช่องของการสมัครได้เลยว่าคุณต้องการในส่วนของบัตรกดเงินสด เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับวงเงินในบัตรเครดิตที่เฟิร์สช้อยจะแบ่งให้เป็น 2 วงเงินสำหรับคุณคือ 1.วงเงินบัตรเครดิต 2.วงเงินบัตรกดเงินสดอย่างละครึ่งให้ในบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์นั่นเอง สำหรับใครสนใจสามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทางออนไลน์อนุมัติเร็วมากภายใน 30 นาทีเท่านั้น

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top