เงินรายวัน 24 วัน

เงินรายวัน 24 วันบริการยืมเงินด่วนรายวัน

เงินรายวัน 24 วัน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

เงินรายวัน 24 วัน เป็นทางเลือก ทางรอด ปลอดภัยไหม 

แม้เราจะอยู่ในยุค 2023 หรือ 2566 ที่มีทางเลือกของแหล่งเงินกู้มากมาย แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเข้าถึงได้ เงินรายวัน 24 วัน หนึ่งในรูปแบบการกู้เงินนอกระบบจึงเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ถูกปฏิเสธจากสถาบันการเงินทั่วไป ซึ่งแหล่งปล่อยเงินดอกเหล่านี้ แม้จะได้รับเงินไม่ยุ่งยาก แต่ก็แลกมากับอันตรายหรือความเสี่ยงมากมายที่ต้องเผชิญ ซึ่งผู้กู้เงินรายวัน 24 วันบางท่านก็จะคาดคิดไม่ถึง การลองสำรวจความคิดเห็นของผู้คนอื่น ๆ ในสังคมผ่านเงินรายวัน 24 วัน pantip จึงเป็นตัวช่วยหนึ่งที่สามารถใช้เป็นข้อมูลก่อนที่จะกู้เงินรายวัน โดยมีสิ่งที่ควรรู้อะไรบ้างก่อนที่จะหวังพึ่งเงินรายวัน 24 วัน เพื่อประคับประคองให้ชีวิตอยู่รอดและก้าวต่อไปได้ โดยเฉพาะนอกจากการยืมเงินรายวันหมุนเวียนแล้ว ยังจะมีทางเลือกอื่น ๆ ที่ดีกว่า เพื่อลดความเสี่ยง หรือสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย ที่ไม่ใช่เงินดอกลอยรายวันได้บ้าง

เงินรายวัน 24 วัน กับเบื้องหลังที่ควรเข้าใจ 

ประเทศไทยถึงเป็นประเทศที่มีหนี้ครัวเรือนสูง ซึ่งมาจากภาระค่าครองชีพ โดยเฉพาะกับกลุ่มผู้ด้อยโอกาส การพึ่งพาเงินด่วนรายวันจึงเป็นทางเลือกที่เขาสามารถพึ่งพาได้ แม้จะต้องเสี่ยงกับอันตรายก็ต้องแลก โดยเงินรายวัน 24 วัน ซึ่งเป็นสินเชื่อกู้เงินนอกระบบโดยส่วนใหญ่ปล่อยผ่านบุคคลธรรมดา โดยเป็นบริการเงินด่วนถึงบ้านร้อยละ 10 และร้อยละ 20 ต่อเดือน ซึ่งสูงกว่าอัตราพื้นฐานที่ธนาคารแห่งประเทศไทย โดยกระทรวงการคลังกำหนด ซึ่งถือเป็นการทำผิดกฎหมายเงินกู้ และเงินดอกลอยรายวันแบบนี้ ก็ยากที่ผู้กู้เงินรายวัน 24 วันจะหาเงินมาปิดยอด ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยได้อย่างสม่ำเสมอ จนต้องเผชิญหน้ากับการทวงหนี้ อย่างไร้ความปราณี แต่ก็ยากที่จะหลีกเลี่ยง หากได้ดำเนินการกู้เงินรายวันนั้น ๆ ไปแล้ว 

เงินรายวัน 24 วัน ความเสี่ยงที่ต้องป้องกัน 

ในปัจจุบันที่โลกออนไลน์เข้าถึงได้ง่ายผ่านมือถือสมาร์ทโฟน ทำให้มีนามบัตรเงินรายวัน หรือเบอร์โทรเงินรายวันพบเห็นได้บ่อยขึ้น โดยเฉพาะผ่านทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ซึ่งแฝงมาด้วยอันตรายจากเหล่ามิจฉาชีพทั้งหลายที่หวังจะใช้เป็นช่องทางหลอกลวงกับผู้ที่เผชิญหน้ากับปัญหา และเร่งรีบต้องการกู้เงินรายวัน 24 วันอยู่แล้ว อาจจะต้องเสี่ยงต่อการโดนโกงเงิน ทำให้ขาดสภาพคล่องเพิ่มขึ้นไปอีก จึงจำเป็นต้องมาช่วยกันเตือนภัย ก่อนที่จะตัดสินใจกู้เงินนอกระบบควรคำนึงถึงผลกระทบที่จะตามมา ไม่ว่าจะเป็นการหาเงินมาใช้หนี้ที่ยิ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ การถูกทวงหนี้ทั้งจากตนเอง คนในครอบครัว หรือคนใกล้ชิด สินเชื่อเงินรายวัน 24 วัน แม้จะกู้ง่าย แต่จะจ่ายให้ครบถือเป็นเรื่องที่ยาก และต้องใช้ความระมัดระวังสูงสุดก่อนคิดจะใช้บริการเงินด่วนรายวัน

เงินรายวัน 24 วัน กับทางเลือกอื่น ๆ ที่ดีกว่า 

แม้ว่าการกู้เงินนอกระบบจะเป็นทางออกที่หลาย ๆ คนคิดว่าง่ายที่สุด แต่ในประเทศไทย โดยเฉพาะในยุค 2023 ยังมีสินเชื่ออื่น ๆ นอกเหนือจากยืมเงินรายวันหมุนเวียน ซึ่งสามารถช่วยป้องกันอันตรายจากเจ้าหนี้โหดได้ โดยเฉพาะแอพกู้เงินจากสถาบันการเงินในระบบ ซึ่งดีกว่าการใช้บริการสินเชื่อเงินรายวัน 24 วัน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงจนเกินไป แถมเงื่อนไขในการใช้บริการ ก็ง่าย ๆ พอ ๆ กับเงินด่วนรายวัน แถมยังสามารถดำเนินการผ่านระบบออนไลน์ โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปติดต่อยังธนาคารเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป มาเลือกปฏิเสธเงินรายวัน 24 วัน แล้วไปหาทางออกอื่นที่ดีกว่า เพื่อให้ชีวิตง่ายกว่าที่จะมาเสียเวลากับแหล่งปล่อยเงินดอกที่หวังแต่จะเอาประโยชน์เข้าตัวเป็นหลัก 

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top