citi prestige

citi prestige บัตรเครดิตวงเงินสูงสุดจะคุ้มค่า

citi prestige

เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สิทธิประโยชน์และข้อมูลบัตรเครดิต citi prestige 2566/2023

หากใครที่เป็นสายช้อปปิ้งและท่องเที่ยวต้องบอกเลยว่าเพียงแค่มีบัตรเครดิต citibank citi prestige ก็ท่องเที่ยวรอบโลกได้อย่างสบายกับประสบการณ์ที่อยู่ในความทรงจำที่ดีเยี่ยมที่ธนาคารซิตี้แบงก์เขาจัดเตรียมไว้ให้และ citi prestige pantip ได้มีการพูดถึงและสอบถามกันว่า citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 และข้อมูลบัตรเครดิตจะยังมีเหมือนเดิมไหมหลังจากที่ได้โอนย้ายธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคลให้กับธนาคารยูโอบี ซึ่งก็ต้องบอกว่า ณ ปัจจุบันสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต citibank โปรโมชั่นไม่ว่าจะเป็น citi prestige หรือ citi prestige แลกไมล์จะยังคงเหมือนเดิมจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนโดยจะได้รับบริการห้องพักรับรองพิเศษผ่านบัตร Priority Pass ทั้งในประเทศและทั่วโลกกว่า 1,300

แห่งโดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและบริการรถลีมูซีนที่คอยรับและส่งที่สนามบินในกรุงเทพและในเอเซียแปซิฟิก จำนวน 2 ครั้งต่อปีและก็ยังฟรีห้องพักสำหรับคืนที่ 4 กับโรงแรมที่ร่วมรายการไปทั่วโลกรวมไปถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ก็จะยังได้รับเช่นเดิมและเช่นเดียวกันกับข้อมูลบัตรเครดิต citi prestige ก็ยังคงเหมือนเดิมคือให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน ชำระขั้นต่ำ 5% และไม่น้อยกว่า 200 บาท อัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี 

คุณสมบัติของผู้สมัคร citi prestige 2566/2023

สำหรับใครที่จะสมัครบัตร citibank กับ citi prestige  จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร citi prestige ก็ยังคงเหมือนเดิมคือสามารถสมัครได้โดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปี และไม่เกิน 60 ปี และขอทำบัตรได้ทั้งพนักงานที่มีรายได้ประจำและประกอบธุรกิจส่วนตัวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งหากเป็นคนไทยจะต้องมีรายได้หรือ citi prestige เงินเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนชาวต่างชาติที่จะสมัครciti prestige จะต้องมีรายได้ 80,000 บาทขึ้นไป และเอกสารที่ใช้กับ prestige citi ให้มีสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้กรณีเป็นพนักงานบริษัทให้ใช้สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด หากเป็นเจ้าของธุรกิจให้มีสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนย้อนหลังที่ไม่เกิน 6 เดือนและสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป กรณีที่เป็นชาวต่างชาติให้มีหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานและเอกสารอื่นที่เป็นไปตามเงื่อนไข

สมัคร citi prestige ได้จากทางใดบ้าง

หากใครที่ต้องการสมัครบัตร citibank เพื่อทำบัตร citi prestige จะสามารถสมัคร citi prestige ได้โดยสำนักงานสาขาหรือจุดให้บริการที่อยู่ใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงานหรือจะค้นหาสำนักงานที่อยู่ใกล้ๆ ได้ทางออนไลน์เพื่อจะได้เดินทางไปสมัครได้ง่ายและใกล้ที่สุดนั่นเอง นอกจากนั้นก็ยังสามารถที่จะสมัคร citi prestige โดยกรอกข้อมูลที่หน้าเว็บไซต์เพื่อที่จะรอให้เจ้าหน้าที่บัตรเครดิต citi ติดต่อกลับ หรือหากต้องการสมัครด้วยความรวดเร็วและสะดวกก็สามารถสมัครผ่านแอพซิตี้โมบาย แต่หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกับ citibank บัตรเครดิตโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมงกับเบอร์ธนาคารซิตี้แบงก์ จํากัด มหาชน citi prestige call center 0-2232-2333

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top