citi premier

citi premier ดอกเบี้ยน้อยวงเงินสูง

citi premier

เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สิทธิประโยชน์ของบัตร citi premier 2566/2023

สำหรับใครที่เป็นสายกินเที่ยวและช้อปปิ้งต้องบอกเลยว่ามีบัตรเครดิต citi premier ใบเดียวก็คุ้มค่าสุด ๆ กันไปเลยทั้งกินเที่ยวและช้อปปิ้งเพราะ citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 จัดเต็มไปตลอดทั้งปีเราไปดูกันว่า สิทธิประโยชน์กับ citi premier มีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย สำหรับสายเที่ยวคุ้มมากกับบริการห้องพักรับรอง Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน นอกจากนั้นก็ยังมีบริการห้องพักรับรองพิเศษผ่าน Priority Pass ที่สนามบินทั่วโลกกว่า 1,300 แห่งโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และบัตร citi premier ยังให้การสะสมไมล์เพื่อบินได้เร็วขึ้นเพียงใช้คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 3 คะแนนแลกได้ 1 ไมล์สะสมจากสายการบินชั้นนำที่หลากหลาย มาต่อกับความคุ้มค่า citi premier กับการช้อปปิ้งที่ให้ส่วนลดถึง 15% ที่ห้างสรรพสินค้าและรับเครดิตเงินคืนถึง 5% เมื่อใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ นอกจากนั้นแล้วยังจะได้รับคะแนนสะสมถึง 4 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ที่ห้างฯ และรับคะแนน 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายในประเทศและใช้จ่ายสกุลเงินตราต่างประเทศรวมไปถึงรับคะแนนสะสม 4 เท่าเมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าปลอดภาษี ทั้งนี้คะแนนไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย และ citi premier ก็สามารถที่จะแบ่งชำระด้วยดอกเบี้ย 0% นานสุดถึง 10 เดือนที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์อื่น ๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตร citi premier 2566/2023

หากใครที่เห็นถึงความคุ้มค่าของ citi premier และอยากสมัครบัตร citibank คุณสมบัติมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับคณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต citi เพียงเป็นบุคคลทั่วไปกรณีสมัคร citi premier บัตรหลักต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ส่วนบัตรเสริมให้มีอายตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ทั้งนี้จะต้องไม่เกิน 80 ปี และสมัครได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ โดยหากเป็นชาวไทยจะต้องเป็นพนักงานประจำหรือเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ส่วนชาวต่างชาติให้มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 80,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้เอกสารที่ใช้สมัคร citi premier ให้มีเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่น ๆ ที่เป็นไปตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์

ช่องทางสำหรับการสมัคร citi premier 2566/2023

หากใครที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขก็สามารถที่จะสมัคร citi premier ซึ่งเป็นบัตรเครดิต citi ที่ให้ความคุ้มค่าสุด ๆ นี้ได้ทางออนไลน์ผ่านทางแอพซิตี้โมบายโดยการดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือแล้วทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานแอพหลังจากนั้นก็กรอกข้อมูลรายละเอียดเพื่อสมัคร citi premier ไปตามขั้นตอนการสมัคร ทั้งนี้ก็ยังสมัครบัตรเครดิต citibank ผ่านหน้าเว็บไซต์ citi premier เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาก่อนนั่นเอง แต่หากใครที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถจะโทรติดต่อ citi premier call center 1588 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top