citi lazada

citi lazada บัตรเครดิตผ่อนสินค้าออนไลน์กับวงเงินสูง

citi lazada

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต citi lazada ดีไหม

หลายคนอาจจะถามว่าบัตร บัตรเครดิต citi lazada ดีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าขวัญใจนักช้อปตัวยงก็ต้องนี่เลยบัตรเครดิต citi lazada นี่แหละที่ให้การช้อปปิ้งดีต่อสุดขั้วหัวใจกับสิทธิพิเศษที่มากกว่าไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนสะสมแต้มซิตี้รีวอร์ดถึง 10 เท่าเมื่อใช้จ่ายที่ลาซาด้าประเทศไทย และรับคะแนนซิตี้เพิ่มเป็น 10 เท่าเมื่อใช้จ่ายกับเมกาแคมเปญ เช่น lazada Birthday Sale, lazada MidYear Sale, 9.9, 11.11  และ 12.12 นอกจากนี้แล้ว citi lazada ก็ยังรับคะแนนสะสม 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายในหมวดแฟชั่นและสุขภาพรวมไปถึงหมวดท่องเที่ยวที่ใช้เงินสกุลต่างประเทศและรับคะแนนอีก 1 เท่าในทุกการใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีอีกสำหรับส่วนลดบัตรเครดิต lazada รับเพิ่ม 10% ในทุกหมวดสินค้าที่ใช้จ่ายบนลาซาด้าประเทศไทย และยังได้รับสิทธิ์พิเศษในการเก็บคูปองส่วนลดในทุกเมกาแคมเปญก่อนใคร ๆ ทั้งนี้ citi lazada จะยังได้รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีจำนวน 1 ที่นั่งในโรงภาพยตร์เครือเมเจอร์ซีนีแพล็กซ์ทั่วประเทศทุกสาขา นอกจากนั้นแล้วสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิต lazada โดยการนำคะแนนสะสมมาแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนในการใช้จ่ายบนลาซาด้าได้อีกด้วยและเป็นบัตรเครดิตผ่อนสินค้าที่สามารถแบ่งจ่าย 0% นานสุดได้ถึง 10 เดือน ไม่เพียงเท่านี้ก็ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายและยังนำคะแนนสะสมมาแลกคะแนน citibank เป็นของรางวัลอื่น ๆ อีกจำนวนมากรวมไปถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ที่พิเศษไปตลอดทั้งปี 2566/2023 กันเลยทีเดียว

คุณสมบัติของผู้สมัคร citi lazada 2566/2023

ใครที่ต้องการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติเป็นอย่างไรไปดูกันเลย สำหรับนักช้อปตัวยงท่านไหนที่ต้องการสมัคร citi lazada เพื่อรับคะแนนสะสมแต้มไว้เพื่อต้องการแลกคะแนน citibank เป็นของรางวัลพิเศษมากมายรวมไปถึงส่วนลดบัตรเครดิต lazada เพียงเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปไม่เกิน 60 ปี สมัครได้ทุกอาชีพโดยต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ทั้งนี้บัตร citi lazada ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีปีแรก สำหรับปีถัดไปค่าธรรมเนียม 2,000 บาท แต่หากมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนดก็ไม่ต้องเสียนั่นเอง ส่วนเอกสารที่ใช้สมัคร citi lazada มีเพียงสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีส่วนตัวและเอกสารอื่นที่เป็นไปตามเงื่อนไขของบัตรเครดิต lazada

ช่องทางสมัครบัตร citi lazada 2566/2023

สำหรับช่องทางในการสมัครบัตร citi และวิธีใช้ citi lazada นั้นในปัจจุบันได้เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งานและสมัคร citi lazada เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นซิตี้โมบายมาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือหลังจากนั้นก็ลงทะเบียนเพื่อกรอกสมัครบัตร citi lazada ในเวลาไม่นานก็จะได้รับความสุขจากการได้รับส่วนลดบัตรเครดิต lazada และสะสมแต้มคะแนนได้แล้ว นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถสมัคร citi lazada ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์บัตรเครดิต citi lazada หรือจะสมัครได้ที่สำนักงานสาขาใกล้ ๆ บ้านนั่นเอง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top