บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ใช้งานง่าย วงเงินสูง

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันในปี 2023/2566

สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่หลายคนอาจจะสงสัยว่าเป็นแบบไหนขอบอกว่าคือ บัตรเครดิตเซ็นทรัลมีลักษณะเหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไปที่สามารถนำไปใช้ซื้อสินค้า และบริการได้โดยที่ยังไม่ต้องจ่ายเงินทันที สามารถถอนเงินสดมาใช้จ่ายในเวลาที่ต้องการได้ และยังสามารถสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกของรางวัลโดยบัตรเครดิต central the 1 หรือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันนั้นจะแบ่งออกเป็น 4 ระดับด้วยกันคือ 1.บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ 2.บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ 3.บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค 4.บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเดอะแบล็ค และกลุ่ม REDZ นั้นจะเป็นบัตรระดับแมสโดยผู้สมัครต้องมีรายขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน LUXE จะกำหนดให้ผู้สมัครที่มีรายได้ขั้นต่ำ 100,000 บาทต่อเดือน จึงทำให้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเป็นตัวตึงในการดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่เข้ามาเป็นอย่างมาก เพราะการใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันโคตาระคุ้มมาก ๆ

รายละเอียดบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์สำหรับผู้สมัครใหม่ในปี 2023/2566

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลรายใหม่ของการทำบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ ที่ไม่เคยใช้บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือยกเลิกบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือนที่มีรายได้ประจำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปสามารถสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลในช่องทางออนไลน์โดยผ่านแอปพลิเคชั่น UCHOOSE และ KMA หรือจะสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรเครดิตเซ็นทรัลก็ได้เช่นกันโดยจะได้รับสิทธิประโยชน์เป็นบัตรเครดิตที่มีไว้เพื่อเอาใจขาช้อปขากินแบบเต็มคาราเบลเลยทีเดียว และยังจะได้คะแนน central card สูงสุด x 4 เท่า พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10% และยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพเพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต central the 1 หรือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันตามเกณฑ์ที่กำหนด และยังมีโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1มิถุนายน 2566 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2023 โดยจะต้องได้รับการอนุมัติในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 เท่านั้นโดยจะได้รับคะแนน The 1 สูงสุดถึง 3 เท่า รับส่วนลดสูงสุดอีก 5% อนุมัติเร็วให้วงเงินสูง และบริการสุดเอ็กซ์คลูชีพในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป สำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันยังจะได้รับคะแนนจากร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และหลายคนที่ทำบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน pantip ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์สามารถถอนเงินสดมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้จริง และสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลได้อีกด้วย

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน สมัครง่าย อนุมัติกี่วันในปี 2023/2566

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันสามารถสมัครง่ายมากโดยการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรเครดิตเซ็นทรัล และทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวลงไปจากนั้นให้กดส่งข้อมูล และให้รอเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันติดต่อกลับมาเพื่อขอรับเอกสารหลังจากนั้นก็รอผลการอนุมัติได้เลย ซึ่งในส่วนของเอกสารนั้นก็ให้คุณจัดเตรียมไว้เพื่อสมัครบัตรเครดิต central the 1 คือคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์สำหรับบัตรหลักต้องมีอายุ 20-65 ปี และสำหรับบัตรเสริมจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไปสำหรับการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทต่อเดือนหรือเป็นเจ้าของกิจการที่มีเงินทุนหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 23,1000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และถ้าถามว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วันหากคุณสมัครทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันแล้วคุณจะได้รับ SMS แจ้งผลการอนุมัติสามารถติดต่อขอรับบัตรชั่วคราวไปใช้จ่ายได้ทันทีในวงเงินประมาณ 3 เท่าของรายได้ สามารถนำไปเปรียบเทียบว่าคุ้มไหมแล้วค่อยตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้เลย

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top