cardx up2me

cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย

cardx up2me

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

รีวิว cardx up2me กับสิทธิประโยชน์ในปี 2566/2023

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต cardx up2me ต้องบอกเลยว่าพลาดอย่างแรง เพราะในปีนี้ใคร ๆ เขาก็พก cardx up2me กัน เพราะ cardx up2me คือ บัตรเครดิตที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่บัตรเครดิตผ่อนของเพียงอย่างเดียวเท่านั้นซึ่งหลายคนก็ได้พูดถึงกันในหัวข้อ cardx up2me pantip กันจำนวนมากโดยได้มีการสอบถามว่า cardx up2me ดีไหมและ cardx up2me กดเงินสดได้ไหม เพื่อให้หายข้อสงสัยเราจะพาไปรีวิวถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จาก cardx up2me กัน ซึ่ง cardx up2me speedy cash สามารถที่จะเบิกถอนหรือกดเงินสดมาใช้ได้โดยจะมีค่าธรรมเนียมเบิกใช้ 3% นั่นเอง นอกจากนั้นแล้วยังเป็นบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี หากใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาทก็จะได้รับสะสมคะแนนถึง 3 เท่ากันเลยทีเดียว และยังให้สะสมคะแนนเมื่อใช้จ่ายภายในเดือนเกินของตัว

เองสูงถึง 5 เท่าเลยทีเดียว และยังให้ความอุ่นใจกับความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุเมื่อเดินทางทั้งในและต่างประเทศพร้อมเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง และจะยังได้รับส่วนลดจากห้องพักชั้นนำในเครือครอสสูงถึง 30% และส่วนลด 10% เมื่อใช้บริการจากทรูลีสซิ่ง ซึ่งก็ถือได้ว่า cardx up2me นี้เป็นที่น่าสนใจและพลาดไม่ได้ที่ต้องมีนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัคร cardx up2me 

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัคร cardx up2me ในปี 2566/2023 เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20 ปีถึง 70 ปี ซึ่งสามารถที่จะสมัคร cardx up2me ได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือจะเป็นข้าราชการตลอดจนพนักงานรัฐวิสาหกิจ และหากเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวก็สามารถที่จะขอทำบัตรเครดิต up2me ได้เช่นกัน ทั้งนี้รายได้ของผู้สมัครบัตร cardx นี้เพียงมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนก็สามารถสมัครได้แล้ว โดยวงเงินที่จะได้รับอนุมัติก็ให้สูงถึง 5 เท่าของรายได้กันเลยทีเดียว สำหรับเอกสารที่ใช้สมัคร cardx up2me กรณีเป็นพนักงานประจำใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและใบแจ้งยอดบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน แต่หากเป็นเจ้าของกิจารจะต้องใช้หนังสือรับรองการจะทะเบียนการค้าและใบแจ้งยอดบัญชีรายได้ส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป

สมัคร cardx up2me ได้จากช่องทางใดบ้าง

การสมัครบัตร cardx ได้มีการพูดคุยและสอบถามกันในหัวข้อบัตรเครดิต cardx pantip โดยได้สอบถามเกี่ยวกับ cardx up2me กี่วันอนุมัติและช่องทางในการสมัคร cardx up2me ตลอดจน cardx เช็ค สถานะได้จากไหน ซึ่งช่องทางในการสมัคร cardx up2me ในปี 2566/2023 นี้มีเพียงช่องทางออนไลน์ผ่านแอพ cardx เท่านั้นโดยต้องดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือเพื่อสมัครcardx up2me หรือจะสมัครบัตร cardx ประเภทอื่น ๆ ได้และก็ยังสามารถจะเช็คสถานะการอนุมัติบัตรได้ทางแอพ cardx ได้เช่นกันนั่นเอง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
uob yolo เงื่อนไขน้อย อัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top