cardx scb

cardx scb บัตรเครดิตเงื่อนไขน้อย สมัครง่าย รู้ผลไว

cardx scb

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สำหรับสิทธิพิเศษของ cardx scb ultra platinum ในปี 2023/2566

สำหรับธนาคาร scb ได้มีการโอนธุรกิจบัตรเครดิต scb, บัตรเครดิต scb ผ่อนของ, บัตรผ่อนสินค้า scb, บัตรเครดิต visa รวมถึงข้อมูลบัตรเครดิตทั้งหมด และสินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash , สินเชื่อบุคคล Speedy Loan มอบให้กับบริษัท card x ที่เป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของกลุ่ม scbx เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ดังนั้นใครจะทำบัตรเครดิตดังกล่าว สามารถสมัครขอทำบัตรได้ที่ cardx scb หรือ cardx thailand ได้เลย และอยากแนะนำบัตรเครดิต cardx ULTRA PLATINUM เพื่อให้คุณมีความสุขเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่าเลยทีเดียว ด้วยการรับสิทธิพิเศษแบบอัลตร้ากับการใช้งานของ cardx scb โดยการรับคะแนนสะสม scb cardx

รีวอร์ดสูงสุด 5 คะแนนเมื่อใช้จ่าย 25 บาทในร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า และความบันเทิงรับ 1 คะแนนจากการจ่ายเพียง 25 บาท ในหมวดหมู่ทั่วไปโดยคุณจะได้รับส่วนลด 20% ที่ร้านอาหารในโรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการ และ cardx scb ยังให้ส่วนลดจากการใช้บริการเช่ารถผ่านทรูลีสซิ่งอีก 20%  และเมื่อมีการเดินทางไปกับ cardx ULTRA PLATINUM จะได้รับความคุ้มครองในเรื่องของประกันอุบัติเหตุ และการเดินทางทั้งใน และต่างประเทศโดยให้วงเงินสูงถึง 8,000,000 บาท และให้บริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงทุกการทางเดิน แต่จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไข scbx หรือบริษัท card x ที่กำหนดไว้เท่านั้น

สมัครขอทำบัตร cardx scb ออนไลน์ใช้เอกสารอะไรและคุณสมบัติยังไง 2566

ถ้าหากคุณต้องการจะขอทำบัตร cardx ULTRA PLATINUM นั้นจะต้องมีคุณสมบัติ และให้เตรียมเอกสารที่ให้ใช้ดังนี้คือ ผู้ที่จะสมัครจะต้องมีคุณสมบัติเพื่อขอทำบัตร cardx scb โดยจะต้องมีอายุ 20-70 ปี และสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำหรือจะเป็นพนักงานบริษัท พนักงานรัฐวิสาหกิจรวมถึงข้าราชการ และคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวหรืออาชีพอิสระที่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท และสำหรับเอกสารให้ใช้ในการสมัครขอทำ cardx scb สำหรับพนักงานประจำ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และข้าราชการมีสำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการหรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ และเอกสารแสดงรายได้เช่น ใบแจ้งยอดเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชีหรือบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระที่สมัครขอทำบัตร cardx scb ให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนร้านค้า และรายการเดินบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน สามารถสมัคร scb cardx ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีในปีแรกทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม สำหรับในปีถัดไปบัตรหลักจะมีการเรียกเก็บ 5,000 บาทต่อปี แต่หากมียอดใช้จ่าย 100,000 บาทต่อปีขึ้นไปก็จะฟรีค่าธรรมเนียมรายปีนั่นเอง

สมัครบัตร cardx scb ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ในปี 2023/2566 

สำหรับการขอทำบัตร cardx scb โดยการขอทำบัตรเครดิตสามารถสมัครได้หลายช่องทางโดยคุณสามารถทำการสมัครได้ทางออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น cardx  และสามารถไปสมัครบัตร cardx ULTRA PLATINUM และ cardx Family Plus และบัตรกดเงินสด Speedy cash รวมถึงบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ ของ scbx หรือ ardx scb สามารถสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วไทยได้เลย สะดวกสาขาไหนก็ไปสาขาที่สะดวกได้เลย และสำหรับการสมัคร cardx scb สามารถทำได้ง่ายและรวดเร็วมากนั้นก็คือการสมัครทางออนไลน์ที่ง้ายง่าย และสะดวกสบายที่สุดนั้นก็คือการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy สามารถสมัครได้ด้วยตัวคุณเองได้ทุกเวลาที่คุณต้องการนั่นเอง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top