บัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพ เงื่อนไขน้อย วงเงินสูง สมัครเลย

บัตรเครดิตกรุงเทพ

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เลือกสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพให้ตรงใจที่สุดในปี 2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพหรือการขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพโดยคุณสามารถเลือกสมัครบัตรที่ตรงใจที่สุดของคุณได้เลย เพราะว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพรอให้คุณลงทะเบียนเพื่อขอเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพหรือสมัครขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพบัวหลวงได้เลย โดยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบถึง 15 แบบด้วยกันหากคุณชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้เลย ซึ่งก็จะมีบัตรเครดิตสะสมแต้ม, บัตรเครดิตรับเงินคืน, บัตรสะสมไมล์, บัตรที่ให้ความคุ้มครองด้านสุขภาพ, บัตรสำหรับการท่องเที่ยว, ประกันชีวิต, บัตรเครดิตที่ใช้ผ่อนสินค้า และบัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสดที่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษโดยการแบ่งชำระรายเดือนคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมบัตร

เครดิตกรุงเทพจากบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% หรือสูงสุด 0.74% ต่อเดือนนาน 10 เดือน และคุณสามารถเลือกแบ่งชำระด้วย Be Smart On Mobile & IVR คุณสามารถเลือกทำรายการได้ด้วยตัวเอง และคุณยังจะได้รับคะแนนสะสม Thank you reward 1 คะแนนทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพที่ 25 บาท โดยคุณจะได้รับวงเงินในบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพต้องมีคุณสมบัติอย่างไรใช้เอกสารอะไรในปี 2024

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพในปี 2567 นี้หลายคนยังสงสัยว่าถ้าจะขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นอยากทราบว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง? สำหรับการทำบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วให้คุณสามารถบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไปกดเงินสด และยังสามารถนำไปผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้โดยขึ้นอยู่กับบัตรเครดิตแต่ละใบว่าจะสามารถทำอะไรได้บ้าง และหลายคนถามว่าสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ไหมอยากบอกว่าปัจจุบันนี้บัตรเครดิตกรุงเทพทุกประเภทยังไม่สามารถให้บริการเบิกถอนเงินสดได้ และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถใช้ในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance)ได้ และในส่วนของคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเพียงมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ และมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และสำหรับใครที่ต้องการทำบัตรเครดิตผู้นำแพลทินัมหรือบัตรเครดิตแพลทินัมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์คุณจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 100,000 บาท และการบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินนั้นโดยธนาคารกรุงเทพจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนนั่นเอง และในส่วนของเอกสารให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทาง และสำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้เช่นหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาใบแจ้งยอดย้อนหลัง 6 เดือน เพียงแค่นี้ก็สามารถขอทำบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% อย่างบัตรเครดิตกรุงเทพได้แล้ว และหากสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วสามารถเช็กผลการอนุมัติวงเงินของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้โดยการตรวจสอบผลการสมัครแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารฯได้เลย

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพในปี 2024/2567

ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงเทพเพื่อขอเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นสามารถติดต่อได้หลายช่องทางด้วยกันโดยคุณสามารถติดต่อขอสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพช่องทางแรกคือคุณสามารถเข้าไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพเพื่อขอสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพได้เลยสะดวกสาขาไหนก้ไปสาขานั้นได้ตามต้องการเพราะมีสำนักงานสาขาของธนาคารกรุงเทพทั่วไทย และก็ยังสามารถไปติดต่อสมัครได้ที่สาขาในห้างสรรพสินค้าที่ให้บริการทั่วไทย และยังสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบัตรเครดิตกรุงเทพโดยการเข้าไปกรอกข้อมูลที่เว็บไซต์กรอกตามแบบฟอร์มจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณ และยังสามารถที่จะสมัครขอเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพด้วยตนเองผ่านทางแอพโมบายแบงก์กิ้งของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ง้ายง่าย และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการจะขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการจะสมัครขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพโทร.1333 

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top