สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน สมัครผ่านแอพรู้ผลทันใจ

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรอิออนมีกี่แบบและการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร

สำหรับปี 2567/2024 หลายคนที่ยังไม่เคยได้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็คงอยากจะรู้ว่านอกจากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์แล้วบัตรอิออนมีกี่แบบและสมัครบัตรอิออนกดเงินสดนั้นดีอย่างไร สำหรับบัตรอิออนนั้นแบ่งได้ 3 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็มีหลากหลายแบบด้วยกัน โดยประเภทแรกนั้นเป็นบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัลยัวร์แคช และบัตรเครดิตการ์ดซึ่งก็มีทั้งมาสเตอร์ วีซ่าและเจซีบี และบัตรเครดิตเพื่อองค์กรต่าง ๆ ทั้งนี้หากใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินก็ขอแนะนำให้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัลยัวร์แคชเพราะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนจะกดใช้จ่ายเมื่อไหร่ได้ตามความต้องการ ทั้งนี้วงเงินบัตรอิออนให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของเรายได้และบัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไม่ต้องใช้บัตรในการกดเงินสดจากตู้กดเงินอิออนได้ทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียมและยังสามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายชนิดซึ่งสามารถที่จะแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้โดยเริ่มต้นที่ 3 เดือนไปจนถึง 48 เดือนกันเลยทีเดียวและไม่ว่ายุคสมัยไหนการมีอิออนบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตสักใบติดตัวก็มีข้อดีที่ช่วยให้เรามีสภาพคล่องทางด้านการเงินแต่หากใครที่ไม่มีวินัยในการใช้เงินก็จะทำให้เกิดข้อเสียตามมาคือมีหนี้สินและทำให้กลายเป็นหนี้เสียนั่นเอง

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน 2567/2024

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอยากรู้วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านก็ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลกับการสมัครบัตรกดเงินสดว่าจะผ่านหรือไม่ผ่าน ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเพียงแค่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนก็ไม่ต้องกังวลแล้วนั่นเอง ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดเพียงมีอายุระหว่าง 20-65 ปี และมีรายได้เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถจะติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และมีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานในพื้นที่ให้บริการ

โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ทั้งพนักงานประจำและทำธุรกิจส่วนตัวตลอดจนอาชีพอิสระ ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครมีเพียงสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่นที่เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

ช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดอิออน 2567/2024

สำหรับช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์บัตรกดเงินสดอิออนหรือจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนทางออนไลน์ผ่านไลน์ไอดีและอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดสามารถสมัครได้ทางแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE ซึ่งก็จะสะดวกรวดเร็วและก็ยังสามารถจะเช็คอิออนว่าผ่านไหมผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้จากสำนักงานสาขาโดยอิออนบัตรกดเงินสดจะพิจารณาการอนุมัติภายใน 3 วันทำการหากเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์นั่นเอง

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top