แอปป๋า

แอปป๋าบริการกู้เงินผ่านแอป สมัครง่าย อนุมัติรวดเร็ว

แอปป๋า

เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

มากู้เงินกับแอปป๋า 2023 กัน

สำหรับแอปป๋านั้นถ้าถามว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหม คำตอบคือ เป็นหนึ่งในแอปเงินกู้ถูกกฎหมาย และอยู่ภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นหนึ่งในแอปฯ ที่ช่วยให้คนเข้าถึงการกู้เงิน และมีสภาพคล่องเพิ่มมากขึ้น ใครอยากได้ข้อมูลแอปป๋าใจดีให้ยืมตามมาดูกันเลย

มารู้จักกับแอปป๋าให้มากขึ้นก่อน

แอปป๋านั้นเป็นหนึ่งในเงินด่วนถูกกฎหมายที่อยู่ในรูปแบบแพลตฟอร์มออนไลน์ เข้าใช้งานผ่านแอปฯ ได้ทุกที่ รวมสินเชื่อออนไลน์หลายประเภทมาไว้ให้คุณได้เลือก มีผู้ผลิต คือ บริษัท J Venture เจ้าของเดียวกับ เจมาร์ท (JAYMART)

โดยสินเชื่อป๋านั้นมาพร้อมเทคโนโลยีที่หลากหลายเข้ามาช่วยให้ทุกขั้นตอนเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และแม่นยำมากขึ้น และมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยและความถูกต้องกันได้เลย เพราะแอปฯ นี้พัฒนามาอย่างได้ประสิทธิภาพแน่นอน

อยากกู้แอปป๋า 2566 ต้องทำอย่างไร

เรามาดูกันว่าถ้าคุณต้องการกู้เงินที่แอปป๋านั้นคุณจะต้องรู้จักกับเงื่อนไขอะไรของแอปฯ นี้บ้าง รับรองว่าได้ข้อมูลส่วนนี้ไปคุณก็พร้อมที่จะโหลดแอพป๋ามากู้เงินด่วนกันอย่างแน่นอน

  1. เอกสารที่ต้องใช้

คุณต้องเตรียมข้อมูลและเอกสารเป็นบัตรประชาชน (ตัวจริง) โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปได้ พร้อมเบอร์ติดต่อ หน้าแรกของสมุดบัญชี เพื่อใช้รับเงิน และสลิปเงินเดือนล่าสุด เพื่อเป็นการยืนยันที่มาของรายได้ พร้อมทั้งในทางแอปฯ ประเมินความสามารถในการจ่ายหนี้

  1. เริ่มขอสินเชื่อ

เริ่มจากการโหลดแอพป๋า แล้วเริ่มลงทะเบียนยืนยันตัวตนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ เลือกสินเชื่อที่สนใจ จากนั้นกรอกข้อมูลแบบประเมินเบื้องต้น จากนั้นระบบประเมินโอกาสอนุมัติ เมื่อเรียบร้อยแล้วคุณสามารถอัปโหลดเอกสารต่าง ๆ ที่ได้เตรียมไว้ และรอผลการอนุมัติกันได้เลย

รวมสินเชื่อที่แอปป๋าให้บริการ

เรามาดูกันดีกว่าว่าตัวเลือกของสินเชื่อจากแอปป๋านั้นมีตัวเลือกอะไรให้คุณบ้าง เผื่อว่าสนใจจะได้ทำการสมัครผ่านทางแอปกู้เงินถูกกฎหมายออนไลน์แอปฯ นี้กันได้เลย

  • ป๋า mobile

สินเชื่อเพื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์จาก Jaymart mobile

  • รถทำเงิน
    สินเชื่อจำนำทะเบียนรถและรีไฟแนนซ์ 
  • J Loan

สินเชื่อพิโก สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนเพื่อใช้ฉุกเฉิน

  • Soda life

สินเชื่อสวัสดิการพนักงานสำหรับบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์กับป๋า

  • Kashjoy

สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อเงินสด อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน

หากพิจารณาแล้วเห็นว่าคุณสมบัติของแอปป๋านั้นน่าสนใจอย่ารอช้าที่จะโหลดมาเพื่อใช้งานตามสินเชื่อที่คุณต้องการ เพราะถือว่าเป็นแอปฯ ที่มีความคุ้มค่า ปลอดภัย เข้าถึงง่าย และมีสินเชื่อที่ออกแบบมาให้คุณได้ใช้งานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะอยากได้สินค้า เงินสด หรือกู้เงินด้วยรถที่นี่ก็พร้อมให้บริการคุณครบทุกมิติ ให้สบายใจเรื่องเงินกันได้เลย

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top