amex

amex วงเงินไม่กำหนดกับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก

amex

เงินเดือน
1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

คุณเคยรู้จักบัตร amex ไหมว่าคืออะไร? และมีกี่แบบในปี 2023/2566

หลายคนที่ยังไม่คุ้นกับคำว่า amex และสงสัยว่าคืออะไร? ขอบอกว่า amex คือ บัตร american express มากจากสถาบันการเงินของ บริษัทอเมริกันเอ็กซ์เพรส จำกัด หรือที่หลายคนรู้จักดีคือ amex Thailand หรือ american express ซึ่งแต่ละคนต่างก็ยอมรับว่าบัตรเครดิต amex เป็นบัตรเครดิตที่ดีมากเพราะได้รับการยอมรับจากทุกสถานที่บริการชั้นนำระดับโลก และบัตร amex นั้นมีจุดเด่นเพราะช่วยทำให้ผู้ที่ใช้มีความคล่องตัวทางด้านการเงินแบบไร้ขีดจำกัดนั่นเอง สำหรับบัตร american express มีกี่แบบนั้นตอบว่าบัตร amex นั้นมีออยู่ 2 ประเภทดังนี้คือบัตรประเภทชาร์จคาร์ด และบัตรเครดิตประเภทชาร์จคาร์ดซึ่งเป็นบัตรที่ไม่มีวงเงินบัตรเครดิตจำกัดในการใช้จ่ายล่วงหน้า โดยจะมี 3 แบบคือ 1.บัตร american express  2.บัตรแพลทินัมอเมริกันเอ็กซ์เพรส 3.บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส และบัตรเครดิต amex ประเภทบัตรเครดิตยังมีอีก 2 แบบด้วยกันคือ 1. บัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส 2. บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทยอเมริกัน เอ็กซ์เพรส และถ้าหากใครต้องการจะสมัครบัตร amex ตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลย

รีวิว amex กับเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรทางออนไลน์ในปี 2023

สำหรับในปี 2566 นี้ถ้าคุณต้องการจะทำบัตร amex โดยแต่ละแบบก็จะมีสิทธิประโยชน์รวมถึงเงื่อนไขคุณสมบัติที่แตกต่างกัน และการให้วงเงินบัตรเครดิตที่ให้ในการใช้บัตรเครดิตที่ไหนบ้างนั้น โดยประเภทบัตรเครดิตจะมีดังนี้คือ 1.บัตรเครดิต amex ให้ทุกการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียม 12.99% ต่อปี และให้วงเงินบัตรเครดิตสูง 3 เท่าของรายได้ต่อเดือนสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท สามารถสมัครออนไลน์สมัครได้ทุกอาชีพโดยคุณจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำตลอดทั้งปี 360,000 บาท และมีค่าธรรมเนียมรายปี 1,926 บาท 2.บัตรเครดิตแพลทินัมการบินไทยอเมริกันเอ็กซ์เพรส เป็นบัตรที่ช่วยให้คุณได้รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส ซึ่งจะสะสมได้เร็วมากเพราะว่าทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรคุณก็จะได้รับคะแนนสะสม 1.5 คะแนนสมัครได้ทุกอาชีพขอเพียงคุณมีรายได้ต่อเดือนลอดทั้งปีที่ 500,000 บาท และจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 16% ต่อปี และก็จะมีค่าธรรมเนียมรายปีอีกจำนวน 4,280 บาท สำหรับบัตร american express คุณสมบัติของบัตร amex ประเภทชาร์จคาร์ดเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงโดยจะไม่มีการเรียกเก็บดอกเบี้ยแต่จะต้องชำระวงเงินให้ครบตามจำนวนที่ใช้ไปแล้วให้ตรงตามเวลาที่กำหนด และยังมีสิทธิประโยชน์สูงสุดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต amex ตลอดการเดินทางได้ทั่วโลก และผู้สมัครต้องมีรายได้ในการสมัครบัตร amex คือ บัตร american express ต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำตลอดทั้งปีที่ 360,000 บาท บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรสขอเพียงมีรายได้ขั้นต่ำตลอดทั้งปี 420,000  บาท และบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส สงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ได้รับการเชิญ และที่มีรายได้ทั้งปี 1,200,000 บาท แต่การใช้บัตรเครดิตหรือบัตร american express ใช้ได้ทั้งสายกิน, สายเที่ยว, ช้อปปิ้ง สามารถใช้ได้กับร้านอาหาร, โรงแรม และร้านค้าชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ทั่วโลก

ใครสามารถขอสมัครทำบัตร amex ทางออนไลน์ในปี 2023/2566 ได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตร amex จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข และถ้าหากสนใจจะสมัครขอทำบัตร amex สามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์บัตร american express ได้ง่ายมาก เพียงคุณเลือกสมัครบัตรเครดิต amex ที่ต้องการจากนั้นก็ให้กรอกข้อมูลส่วนตัวลงไป และทำตามระบบจากนั้นหากกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วก็ให้ทำการตรวจสอบความเรียบร้อยและกดส่งข้อมูลได้เลย จากนั้นก็ให้รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับเพื่อทำการสมัครบัตร amex ให้ตามลำดับซึ่งในปัจจุบันนี้มีคนจำนวนมากที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อบัตรเครดิตหรือขอวงเงินบัตรเครดิตกันเป็นอย่างมาก และหลังจากคุณได้กดส่งข้อมูลไปแล้ว สามารถขอรับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ได้อีกด้วยเพื่อคุณจะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นบัตรเครดิตหรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ รวมถึงสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถขอผ่านแอพพลิเคชั่น Amex Experiences ได้เลย

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top