agoda ktc

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย

agoda ktc

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นและสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต agoda ktc 

หลายคนอาจสงสัยว่าบัตรเครดิต agoda นั้นทำอะไรได้บ้าง ก็ต้องบอกเลยว่าหากใครที่อยากเที่ยวรอบโลกบัตร agoda ktc ใบเดียวก็ให้คุณได้เที่ยวได้อย่างสบายใจกับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยจุดเด่นของ agoda ktc mastercard คือสิทธิพิเศษจากการจองที่พัก agoda นั่นเอง นอกเหนือจากนั้นหากสมัคร mastercard agoda วันนี้ก็จะได้รับเพิ่ม agoda cash มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท เมื่อใช้จ่ายบัตรตามเงื่อนไขภายใน 90 วัน และรับสิทธิพิเศษอัพเกรดเป็นสมาชิก agoda ktc VIP Platinum และรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 25% ทั้งนี้ได้ขยายเวลา Agoda cash ไปยาว ๆ ถึง 1 ปี กันเลยทีเดียว และรับคะแนนเพื่อสะสมแต้ม KTC FOREVER โบนัสจำนวน 250 คะแนน นอกจากนั้นแล้วบัตรเครดิต ktc agoda สามารถใช้คะแนน ktc แลกเป็น agoda cash ในอัตราส่วนที่น้อยเพียง 800 คะแนนแลก agoda cash ได้ถึง 100 บาท นอกจากนั้นแล้วยังสามารถใช้บัตรเครดิต agoda ktc mastercard ในการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สุดคุ้มไปตลอดทั้งปีผ่านร้านค้าพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการทั่วโลกทั้งนี้ยังให้ความคุ้มครองในการซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยวงเงินประกันสูงสุดถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ และให้ผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการด้วยดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc 0% เป็นเวลานานถึง 10 เดือน นอกจากนี้ก็ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายรวมไปถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ไปดูโปรโมชั่นส่วนลด agoda กันเลย

โปรโมชั่นบัตรเครดิต agoda ktc 

โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc กับส่วนลดห้องพักเมื่อจองผ่าน agoda ktc มีอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับใครที่จองที่พัก agoda จะได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 12% สำหรับผู้ถือบัตร agoda ktc mastercard โดยระยะเวลาจองตั้งแต่ 1 มกราคม -31 ธันวาคม 2566 และเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มกราคม 66 – 31 มีนาคม 2567 และไม่หมดแค่นั้นยังรับส่วนลด agoda เพิ่มอีก 7% เมื่อจองห้องพักที่ร่วมรายการในประเทศสิงคโปร์ ไต้หวันและสหรัฐอเมริกา หรือจะแลกรับส่วนลดเพิ่มโดยการใช้คะแนน ktc forever ได้อย่างไม่จำกัด โดยใช้คะแนนขั้นต่ำ 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลด agoda ktc 100 บาท โดยมีระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ไปตลอดทั้งปี 2566 นอกจากนั้นแล้วส่วนลด agoda บัตรเครดิตพิเศษในการแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 12% เมื่อใช้จ่ายที่ agoda ktc และใช้คะแนน ktc forever เท่ากับยอดซื้อทั้งนี้สามารถลงทะเบียนร่วมรายการได้ที่เว็บไซต์ ktctravel นั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครและวิธีทําบัตรเครดิต agoda ktc 

หากใครที่เดินทางทั้งในและต่างประเทศบ่อยก็เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้กับการสมัครบัตรเครดิต ktc mastercard agoda เพื่อรับส่วนลดดี ๆ ไปตลอดทั้งปี ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติโดยเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป สามารถทําบัตรเครดิต ktc ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนชาวต่างชาติก็สมัคร agoda ktc ได้โดยจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป โดยเอกสารที่ใช้มีเอกสารบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ตลอดจนเอกสารอื่น ๆ ที่เป็นไปตามเงื่อนไข agoda ktc และวิธีทําบัตรเครดิต agoda ktc เพียงกรอกข้อมูลสมัครที่หน้าเว็บไซต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือทำการดาวน์โหลดแอพ KTC Mobile มาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือหลังจากนั้นก็ลงทะเบียนและสมัครไปตามขั้นตอนนั่นเอง

ตัวเลือกทางการเงิน

cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
uob yolo เงื่อนไขน้อย อัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top