บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนรูปแบบที่เลือกได้กับการสมัครที่ง่าย

บัตรเครดิตอิออน

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุ
20-75 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตอิออนคืออะไร?วงเงินปัจจุบันมีกี่วงเงิน 2567

ถ้าถามว่าบัตรอิออนคืออะไรหลายคนอาจจะสงสัยเพราะหลายคนอาจเคยทำบัตรเครดิตอิออนมาก่อนขอบอกว่าบัตรเครดิตอิออนคือ บัตรเครดิตของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ที่เป็นบัตรเอนกประสงค์สามารถใช้กดเงินสดจากตู้ ATM ของธนาคารต่าง ๆ ได้เลย และยังสามารถใช้รูดซื้อสินค้าและใช้ผ่อนสินค้าได้ในบัตรเดียวกันโดยวงเงินบัตรอิออนในหนึ่งบัตรถ้าถามว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินย้ำคำถามว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินตอบว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดทั้งหมดจะมีสามวงเงินด้วยกันคือ 1.วงเงินบัตรเครดิตวงเงินเบิกถอนเงินสด 2.วงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้า 3.วงเงินบัตรอิออนสินเชื่อส่วนบุคคล โดยทั้งสามวงเงินสามารถเลือกใช้วงเงินบัตรอิออนหรือวงเงินบัตรเครดิตอิออนแบบใดก็ได้หรือจะเลือกใช้ทั้งสามวงเงินก็ได้เช่นกัน ถือว่าเป็นบัตรเครดิตทำง่ายได้จริง และเป็นที่ยอมรับของทุกคนในปี 2024 เพราะสมัครง่ายสามารถลงทะเบียนออนไลน์แล้วก็สมัครได้เลย

ถ้าหากต้องการทำบัตรเครดิตอิออนหรือสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง ปี 2567

ถ้าถามว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหมขอบอกว่าได้สิเพราะว่าบัตรเครดิตอิออนในปี 2024 ผู้สมัครบัตรเครดิตอิออนทุกคนสามารถนำบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดสามารถกดเงินได้จริงจากทุกตู้ ATM ของธนาคารได้เลย ถ้าถามว่าสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้างถ้าหากว่าคุณยังไม่ได้ทำบัตรเครดิตอิออนขอบอกว่าให้คุณเตรียมเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตอิออนเช่น เอกสารในการยืนยันตัวตนคือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน ในส่วนของเอกสารแสดงรายที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตอิออนเช่นสลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบัน และถ้าหากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้ใบรับรองเงินเดือนแทนได้ และใบรับรองเงินเดือนจะต้องมีการประทับตราของบริษัทที่คุณทำงานอยู่ และแน่นอนจะต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือน และให้แนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และผู้ที่จะขอสมัครบัตรเครดิตอิออนที่ประกอบอาชีพอิสระต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนร้านค้าเพื่อนำไปสมัครบัตรเครดิตอิออนด้วยนั่นเอง และสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ จากนั้นให้ยื่นเอกสารผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

สมัครขอทำบัตรเครดิตอิออนแล้วจะรู้ผลการอนุมัติกี่วันในปี 2567/2024

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครขอทำบัตรเครดิตอิออนอาจจะสงสัยว่า หลังจากการลงทะเบียน และทำการยื่นเอกสารออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดไปแล้ว โดยการสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผลขอบอกว่าถ้าหากคุณได้จัดเตรียมเอกสารครบถ้วนแล้ว สำหรับการสมัครบัตรเครดิตอิออนจะสามารถทราบผลการอนุมัติภายใน 3 วันทำการ และถ้าหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครขอทำบัตรเครดิตอิออนให้คุณติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิตอิออนเบอร์โทร.02-665-0123

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top