เอมันนี่

เอมันนี่บริการบัตรกดเงินสดวงเงินสูงเงื่อนไขน้อย

เอมันนี่

เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อยากทราบว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ดีอย่างไร?

หลายคนสงสัยว่าเอมันนี่ดีอย่างไร และคืออะไรและทำอย่างไรถึงจะขอใช้บริการได้โดยบัตรเอมันนี่นั้นคือเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั่นเอง ซึ่งเป็นบริการจากบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ที่มีการจัดตั้งขึ้นในวันที่ 24 ธ.ค. 2557 จากการร่วมทุนกันระหว่าง บริษัทไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอฟุล คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง และถ้าถามว่าเอมันนี่นั้นมีจุดเด่นและดีอย่างไรตอบว่าดีตรงที่สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และก็ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM ของ A money สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครบัตรเอมันนี่ก็จะจะได้รับวงเงิน 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และถ้าหากคุณมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทก็จะได้รับวงเงิน 1.5 เท่าของรายได้ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยของบัตรเอมันนี่จะคิดดอกเบี้ยเริ่มที่ 17% – 25% ต่อปีสามารถชำระคืนเงินขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงค้าง และสามารถเบิกถอนเงินสดได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และเอมันนี่ให้คุณสามารถถอนเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาท สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้งนั่นเอง

เอมันนี่มีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไรเช็คบูโรไหม?เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

ถ้าหากว่าคุณต้องการจะสมัครบัตรเอมันนี่โดยเอมันนี่นั้นมีเงื่อนไขและคุณสมบัติคือ ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ก็ไม่เกิน 60 ปี และสิ่งที่สำคัญคือคุณมีรายได้ประจำเพียง 5,000 บาทคุณก็สามารถสมัครขอทำบัตรเอมันนี่หรือสมัครบัตรเอมันนี่ได้แล้ว แต่อย่างไรก็ตามคุณจะต้องมีที่อยู่และที่ทำงานในเขตพื้นที่ของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่เปิดให้บริการ และคุณจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งเบอร์โทรที่บ้านและเบอร์โทรที่ทำงาน ถ้าถามว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? สำหรับเอกสารที่ใช้ในการขอทำบัตรคือการทำบัตรกดเงินสดเอมันนี่ให้ใช้เอกสารเช่นบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการโดยใช้ตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้หากคุณรับเงินเดือนโดยการโอนผ่านธนาคารถ้าคุณจะสมัครขอสินเชื่อเอมันนี่หรือต้องการสมัครเอมันนี่ให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย และบัญชีธนาคารเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน แต่ถ้าหากคุณรับเงินเดือนแต่ไม่โอนผ่านธนาคาร ถ้าจะสมัครเอมันนี่ก็ให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้ไม่เกิน 2 เดือนนั่นเอง และถ้าถามว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหม? สำหรับการยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเครดิตในการสมัครเอมันนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ใช้ในการพิจารณาซึ่งยังมีการพิจารณาจากปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วยนั่นเอง

ช่องทางติดต่อเพื่อขอสมัครบัตรเอมันนี่สามารถติดต่อเอมันนี่ทางไหนได้บ้าง

สำหรับช่องทางติดต่อเพื่อขอสมัครบัตรเอมันนี่โดยเอมันนี่มีช่องทางการติดต่อหลายช่องทางด้วยกันคือคุณสามารถติดต่อเพื่อขอสมัครบัตรเอมันนี่ได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือจะขอทำบัตรเอมันนี่ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของเอมันนี่เพียงการกรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วนตามแบบฟอร์มเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ติดต่อกลับมาหาคุณนั่นเอง และในการให้ข้อมูลรายละเอียดกับเอมันนี่นั้นสามารถติดต่อผ่านช่องทางการสมัครออนไลน์โดยขอทำบัตรผ่านแอพพลิเคชั่น A money ได้เลย และยังมีอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรเอมันนี่ซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วเป็นอย่างมากรวมถึงคุณยังสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ หรือจะทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้อีกด้วยโดยคุณสามารถที่จะทำการติดต่อเอมันนี่ได้ด้วยวิธีโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่เบอร์เอมันนี่โทร. 0-2004-5000

ตัวเลือกทางการเงิน

agoda ktc บัตรเครดิตส่องท่องเที่ยวรีบสมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
cardx up2me สิทธิพิเศษสุดคุ้มกับเงื่อนไขสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top