ธนาคาร uob

uob yolo เงื่อนไขน้อย อัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
UOB Premier บัตรเครดิตสมัครง่ายวงเงินสูง
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
uob บัตรเครดิตมากไปกับสิทธิประโยชน์ในปี 2023
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
uob cash plus เงื่อนไขน้อย สมัครง่าย ให้วงเงินเยอะ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

ธนาคาร uob กลุ่มสถาบันการเงินที่แข็งแกร่งแห่งอาเซียน 

ในประเทศมีธนาคารข้ามชาติมาเปิดให้บริการอยู่พอสมควร หนึ่งในนั้นก็คือ ธนาคาร uob ซึ่งมีบริษัทแม่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และมีสาขาของธนาคารยูโอบีกระจายไปยังประเทศต่าง ๆ ทั้งมาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน และไทย โดย uob ธนาคารมีสำนักงานตั้งอยู่กว่า 500 แห่งใน 19 ประเทศ และเขตการปกครอง ทั้งในทวีปเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ ซึ่งหากถามว่าจุดเด่นของธนาคาร uobที่น่าสนใจ ที่ใคร ๆ ควรเลือกใช้บริการมีอะไรกันบ้าง เราอยากจะชวนทุกคนไปทำความเข้าใจและรู้จักกับแบงค์แห่งนี้ให้มากขึ้น นอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์การเงิน ทั้งสินเชื่อ uobและบริการเงินฝาก การลงทุน รวมไปถึงด้านอื่น ๆ เราก็พร้อมจะหาคำตอบมาให้ทุกท่านได้กระจ่างแจ้ง และที่ขาดไม่ได้ก็คือ การนำเสนอช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและประสานงานทำธุรกรรมกับธนาคาร uobได้ทุกเวลา อย่ารอช้า มาเจาะลึกเพื่อรู้จักแบงค์แห่งนี้ให้มากขึ้น 

ธนาคาร uob กับจุดเด่นที่น่าสนใจ ที่ใคร ๆ ก็ควรเลือกใช้บริการ

 ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งถือเป็นธนาคารระดับภูมิภาค ที่มีสถานะด้านการเงินมั่นคงเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย โดยมีธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ยูโอบี พลาซ่า ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพฯ โดยท่านที่สนใจใช้บริการ uob ธนาคารสามารถค้นหาสาขาที่ตั้งอยู่ใกล้ท่านได้ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร uob หากสงสัยว่าธนาคาร uob ดีไหม ก็ต้องมาเจาะลึกถึงจุดเด่นว่าเป็นอย่างไร โดยธนาคารยูโอบีเป็นสถาบันการเงินที่มีความแข็งแกร่งในระดับภูมิภาคเอเชีย มีความสามารถในการให้บริการ และมีผลิตภัณฑ์เฉพาะกลุ่ม ซึ่งสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าธนาคาร uobได้อย่างครอบคลุมและตรงจุด โดยพร้อมสนับสนุนการสร้างความมั่งคั่งทั้งแก่ลูกค้าในประเทศ และผู้ที่ต้องการไปลงทุนในต่างประเทศ 

ธนาคาร uob กับเงินฝาก และสินเชื่อคุณภาพ รองรับความต้องการได้ทุกด้าน 

ธนาคารยูโอบี เป็นสถาบันการเงินที่พร้อมช่วยบริหารจัดการเป้าหมายทางการเงินของแต่ละท่านให้เป็นจริง เริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐานในด้านการเปิดบัญชี uob เพื่อฝากเงินสำหรับหมุนเวียน หรือการออมเพื่อให้เงินพอกพูน โดยในปัจจุบันธนาคาร uob พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการ  ซึ่งสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uobได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน นอกจากนี้ยังเข้าถึงแหล่งเงินทุน กู้เงิน uobผ่านสินเชื่อ uobที่ออกแบบเพื่อให้ตรงใจ ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล uob สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อไอแคช ยูโอบีแคชพลัส โดยสามารถสมัครสินเชื่อธนาคาร uobได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว ผ่านระบบออนไลน์ทั้งทางแอพ uob และทางเว็บไซต์ ซึ่งช่วยให้ผู้สนใจทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามที่ต้องการ 

ธนาคาร uob เข้าถึงข้อมูลและประสานงานกับเจ้าหน้าได้ทุกเวลา 

ก่อนที่จะใช้บริการด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นกับธนาคาร uob หรือสถาบันการเงินใด ๆ ก็จำเป็นจะต้องตรวจสอบทำความเข้าใจต่อเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างครบถ้วน และรอบคอบ โดยลูกค้าหรือผู้สนใจต้องการกู้เงิน uob หรือทำธุรกรรมด้านอื่น ๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลการให้บริการได้ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์ ที่ใช้งานได้ทั้งผ่านทางโน๊ตบุ๊ค และมือถือ โดยมีเว็บไซต์ และแอพลิเคชั่นเป็นแพลตฟอร์มในการอำนวยความสะดวก นอกจากนี้หากต้องการไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ยังธนาคาร uob สาขาใกล้บ้าน ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเข้าถึงบริการจากธนาคาร uobได้ ส่วนกรณีหากมีปัญหา ข้อสงสัยต้องการสอบถามสามารถติดต่อได้ uob call center โทร 02-285-1555 ซึ่ง uob โทรติดต่อได้ทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top