ธนาคารออมสิน

ยืมเงิน 3000 ด่วนโอนเข้าบัญชีเอกสารน้อย สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000 บาท
ยืมเงิน 2000 ด่วนอนุมัติได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000 บาท
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนเอกสารน้อย สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5,000 บาท
ยืมเงิน 3000 ด่วน บริการเงินกู้ถูกกฎหมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000 บาท
กู้เงินธนาคารออมสิน ครบทุกประเภทที่ต้องการ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิตออมสินใช้งานง่ายจ่ายคล่อง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดออมสิน เงื่อนไขน้อย สมัครง่าย รู้ผลไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ธนาคารออมสิน แบงค์ของรัฐกับการสนับสนุนโอกาสการเงินการลงทุนแก่ทุกคน 

ประเทศไทย มีทั้งสถาบันการเงินของเอกชนและรัฐ ที่พร้อมให้บริการจัดการปัญหาการเงินแต่ละรูปแบบ ธนาคารออมสิน เป็นธนาคารที่ก่อตั้งมายาวนานหลายยุคสมัย ภายใต้การดูแลโดยกระทรวงการคลัง โดยหากใครที่กำลังเผชิญวิกฤติการเงิน หรือต้องการสร้างความมั่นคง ธนาคารออมสิน gsbก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ที่พร้อมตอบโจทย์ในแต่ละเป้าหมาย นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อออมสิน รองรับความต้องการเพื่อเป็นแหล่งทุนสำหรับการทำธุรกิจ การซื้อสิ่งของจำเป็นสำหรับชีวิต ซึ่งการศึกษาข้อมูลสินเชื่อของธนาคารออมสินให้เข้าใจกระจ่างแจ้งถือเป็นสิ่งสำคัญก่อนที่จะตัดสินใจ โดยหากมีข้อกังวลสงสัยไม่ว่าจะเป็นเรื่องบริการเงินกู้ธนาคารออมสิน การออมเงินหรือลงทุนกับออมสิน ก็สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทั้งระบบออนไลน์และเบอร์โทรธนาคารออมสิน ซึ่งท่านใดสนใจข้อมูลภาพรวมด้านบริการการเงินของธนาคารออมสิน เราพร้อมนำข้อมูลมาแบ่งปัน 

ธนาคารออมสิน มีปัญหาการเงินแบบไหน ที่นี่พร้อมดูแล 

ธนาคารออมสิน หรือชื่อภาษาอังกฤษ Government Savings Bank แม้ว่าจะเป็นสถาบันการเงินของรัฐ แต่ด้านผลิตภัณฑ์และการบริการก็มีจุดเด่นไม่แพ้เอกชน ไม่ว่าคุณจะต้องการฝากเงิน หรือลงทุนให้เงินที่มีพอกพูน ธนาคารออมสิน gsb ก็พร้อมช่วยเหลือ ด้วยบริการเงินฝากประเภทต่าง ๆ รวมถึงสลากออมสิน และการลงทุนผ่านกองทุนรวม ส่วนหากขาดสภาพคล่องก็สามารถใช้บริการเงินกู้ธนาคารออมสิน ที่มีทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด รวมไปถึงสินเชื่อออมสินอีกมากมาย นอกจากนี้ธนาคารออมสินยังพร้อมช่วยดูแลบริหารความเสี่ยงผ่านประกันออมสินรูปแบบต่าง ๆ ทั้งประกันอัคคีภัย ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันรถ

ธนาคารออมสิน กับสินเชื่อคุณภาพที่ช่วยเสริมสภาพคล่องให้แก่คุณ

เพราะปัญหาหรือวิกฤติการเงินอาจจะเกิดกับใคร เมื่อไหร่ก็ได้ สินเชื่อออมสิน จึงเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนได้ โดยข้อมูลสินเชื่อของธนาคารออมสินที่น่าสนใจนั้น มีทั้งสินเชื่อเคหะ สานฝันให้ผู้ที่ต้องการอยากมีบ้าน คอนโด เป็นของตนเอง นอกจากนี้ยังสามารถใช้บ้านเปลี่ยนเป็นทุนผ่านเงินกู้ธนาคารออมสิน นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ก็สามารถกู้ได้ และยังมีสินเชื่อสวัสดิการ สินเชื่อเงินฝาก สลาก กรมธรรม์ ค้ำประกันของธนาคารออมสิน gsbที่จะช่วยให้ผู้ที่สนใจเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากธนาคารออมสินได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ด้วยขั้นตอนการกู้ที่ไม่ยุ่งยาก ซึ่งถือเป็นอีกทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับทุกคน 

ธนาคารออมสิน ติดต่อพูดคุยสอบถามรายละเอียดได้ทุกเมื่อ 

ท่านใดที่ต้องการทำธุรกรรมกับธนาคารออมสินสามารถไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ยังสาขาออมสินใกล้บ้าน หรือจะไปติดต่อยังธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ก็ได้ ส่วนท่านใดที่สงสัยว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมง สำหรับสาขาทั่วไป เปิดให้บริการเวลา 08.30 – 15.30 น. ส่วนสาขาที่เปิดให้บริการในห้างสรรพสิน เปิดทำการตั้งแต่ 10.00 – 19.00 น. โดยท่านที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปยังธนาคารออมสินก็สามารถใช้บริการผ่านระบบออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือแอพธนาคารออมสิน MyMo by GSB ก็ได้ ส่วนช่องทางติดต่อที่สามารถพูดคุยสอบถามข้อสงสัยและขอคำปรึกษาได้ผ่านทาง Call Center  โทร. 1115 

Scroll to Top