ธนาคารกรุงศรี

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ชูจุดเด่นเงื่อนไขน้อยวงเงินสูง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ยืมเงินด่วน 1000 2000 สมัครง่าย เอกสารน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000 บาท
บัตรเครดิตกรุงศรีรูปแบบที่คุณเลือกกับเงื่อนไขที่น้อย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ยืมเงิน 2000 ด่วนอนุมัติได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000 บาท
บัตรกดเงินสดกรุงศรี สมัครง่าย อนุมัติไว วงเงินสูง
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้

ธนาคารกรุงศรี มิตรแท้การเงินของคนไทย ไว้ใจได้ทุกเมื่อ 

ธนาคารสีเหลืองสะดุดตา ทุกคนคงนึกออกว่านี่คือ ธนาคารกรุงศรี สถาบันการเงินที่เป็นมิตรแท้อยู่เคียงข้างคนไทย ไม่ว่าจะในสถานการณ์วิกฤติหรือเศรษฐกิจเฟื่องฟู โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยามีประวัติความเป็นมาอย่างไร ธนาคารกรุงศรีดีไหม น่าจะเป็นหนึ่งในประเด็นที่คงมีหลาย ๆ คนอยากรู้ โดยเฉพาะผู้ที่สนใจต้องการใช้บริการ แต่ยังไม่มีโอกาสเป็นลูกค้าโดยตรง จึงอยากฟังความคิดเห็นของคนอื่น ๆ ประกอบการตัดสินใจเลือกธนาคารกรุงศรีเป็นแบงค์คู่ใจในวันข้างหน้า โดยหากต้องการเงินกู้สินเชื่อกรุงศรี จะมีเงื่อนไขใดที่ต้องทำความเข้าใจก่อนที่จะใช้บริการขอสินเชื่อ ที่จะได้รับความคุ้มค่าสูงสุด ตอบโจทย์เป้าหมายการเงินได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้หากมีคำถามหรือข้อสงสัยในด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีจะมีช่องทางใดที่จะสามารถพูดคุยติดต่อสื่อสารได้บ้าง เราพร้อมนำข้อมูลต่าง ๆ รวบรวมมาให้ทุกท่านทำความเข้าใจกันแล้ว 

ธนาคารกรุงศรี ประวัติที่มาเป็นอย่างไร ดีไหม ได้เวลาหาคำตอบ 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือในชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ Krungsri Bank ได้รับการจัดตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2488 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เมื่อปี พ.ศ. 2520 ในปัจจุบันธนาคารกรุงศรีถือเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินเอกชนที่มีความมั่นคงสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย โดยธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 3 เขตยานนาวา กรุงเทพฯ พร้อมทั้งยังมีธนาคารกรุงศรีสาขาย่อยกระจายไปยังพื้นที่จังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยสำหรับท่านที่สงสัยว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง สำหรับสาขาที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้า ซึ่งลูกค้าใช้บริการได้ทุกวัน เปิดตั้งแต่ 10.00 – 19.00 น. และสาขา Krungsri Bank ทั่วไป ที่ให้บริการในวันธรรมดา เปิดเวลา 08.30 – 15.30 น. ลูกค้าธนาคารกรุงศรีสามารถเลือกไปทำธุรกรรมได้ยังสาขาใกล้คุณ 

ธนาคารกรุงศรี กับสินเชื่อคุณภาพดี ที่กู้แล้วคุ้ม 

ในปัจจุบันการใช้บริการธนาคารกรุงศรีมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ทั้งการเปิดบัญชีซึ่งในทุกวันนี้ไม่จำเป็นต้องไปติดต่อธนาคารกรุงศรีสาขาต่าง ๆ ก็สามารถใช้บริการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ซึ่งทำรายการได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น Krungsri Bank ส่วนใครที่ต้องการขอสินเชื่อ ธนาคารกรุงศรีก็มีผลิตภัณฑ์, สินเชื่อกรุงศรีหลายชนิดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเดบิต บัตรกดเงินสด และยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล แบบวงเงินหมุนเวียน สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ ซึ่งครอบคลุมตอบโจทย์ลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาในทุกกลุ่ม โดยสามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้ผ่านทั้งทางธนาคารกรุงศรีสาขาต่าง ๆ ใกล้ทุกท่าน หรือหากไม่สะดวกเดินทาง ก็มีช่องทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ Krungsri Bank หรือแอพลิเคชั่น ที่ใช้บริการได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด เพราะบางครั้งการเข้าถึงเงินกู้ก็ไม่อาจจะรอได้ 

ธนาคารกรุงศรี มีคำถาม ข้อสงสัย พูดคุยคลายกังวลได้ 24 ชั่วโมง 

เป็นธรรมดาที่การทำธุรกรรมการเงินจะเปิดปัญหาขึ้นมาได้ โดยหากท่านใดที่มีคำถาม หรือข้อสงสัยในการใช้บริการธนาคารกรุงศรีจะมีช่องทางใดบ้างที่สามารถติดต่อสอบถามได้ หากเป็นเรื่องด่วนต้องการคำตอบก็สามารถประสานขอความช่วยเหลือจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center โทร 1572 ซึ่งเป็นเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีที่พร้อมให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับการคลี่คลายปัญหา หรือข้อสงสัยให้กระจ่างแจ้ง นอกจากนั้นท่านยังสามารถไปติดต่อขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีสาขาต่าง ๆ ได้ทั้งที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าและทั่วไป ส่วนกรณีต้องการศึกษาข้อมูลรายละเอียดผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงศรีด้วยตนเองก็สามารถเรียนรู้ได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ Krungsri Bank และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ 

Scroll to Top