ธนาคารซิตี้แบงก์

citi lazada บัตรเครดิตผ่อนสินค้าออนไลน์กับวงเงินสูง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
citi premier ดอกเบี้ยน้อยวงเงินสูง
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
citi prestige บัตรเครดิตวงเงินสูงสุดจะคุ้มค่า
เงินเดือน
50,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต citibank สมัครง่าย รู้ผลเร็วทันใจ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
citibank ready credit บัตรกดเงินสดวงเงินสูงในปี 2023
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ธนาคารซิตี้แบงก์ มีอะไรดี รีวิวชัด ๆ ฉบับ 2024 

หากจะพูดถึงสถาบันการเงินในระดับโลก ธนาคารซิตี้แบงก์ ก็จัดได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของผู้นำด้านการเงินแถวหน้า ซึ่งมีสาขากระจายไปกว่า 160 ประเทศ และเขตการปกครองทั่วโลก สำหรับธนาคาร citibankในประเทศไทย มีประเภทกิจการเป็นธนาคารพาณิชย์ของเอกชน เริ่มต้นก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2510 โดยได้ให้บริการขยายฐานลูกค้าจนมีความมั่นคง โดยซิตี้แบงก์ ตอบโจทย์ด้านการเงินด้วยผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพมากมาย ทั้งสินเชื่อซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารซิตี้แบงก์ โดยรองรับความต้องการได้ทั้งลูกค้าบุคคลทั่วไป กลุ่มองค์กรที่มุ่งมั่นสร้างความมั่งคั่ง ซึ่งธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 สุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โดยเพื่อให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับธนาคารซิตี้แบงก์ให้ดีกว่าเก่า เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับด้านต่าง ๆ ของธนาคาร citibankมาแนะนำ ทั้งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ บริการผ่านระบบออนไลน์ และช่องทางในการติดต่อเมื่อมีข้อสงสัยหรือเกิดปัญหาที่ต้องการความช่วยเหลือ ผ่านการรีวิวฉบับ 2024 หรือ 2567

ธนาคารซิตี้แบงก์ สินเชื่อบัตรเครดิตที่น่าสนใจ มีไว้ติดกระเป๋า 

ธนาคาร Citibank ขึ้นชื่อว่าเป็นสถาบันการเงินอีกหนึ่งแห่งที่มีบริการบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่ได้รับความนิยม โดยมีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น บัตรซิตี้แบงก์สำหรับสายสะสมแต้ม รับเงินคืนอย่าง Citi Reward และยังมีสินเชื่อซิตี้แบงก์ สำหรับสายช้อปอย่างบัตรเครดิต Citi Lazada นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สนใจเป็นลูกค้าธนาคารซิตี้แบงก์ที่มีไลฟ์สไตล์ใช้ชีวิตนอกบ้าน กิน เที่ยว ช้อปในห้างสรรพสินค้า ก็ยังมีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ Citi Premier มาเป็นเครื่องมือในการอำนวยความสะดวก ด้านการใช้จ่าย ส่วนสำหรับสายพรีเมี่ยม ธนาคารซิตี้แบงก์ ก็พร้อมเอาใจด้วยบัตรซิตี้แบงก์ Prestige ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์แบบเหนือระดับ ได้รับการดูแลแบบ VVIP ในทุก ๆ การใช้บริการ

ธนาคารซิตี้แบงก์ บริการผ่านระบบออนไลน์ที่สะดวก ไม่เสียเวลา

สำหรับท่านใดที่สนใจเป็นลูกค้าธนาคารซิตี้แบงก์ แต่ค่อนข้างมีเวลาจำกัด ไม่สามารถไปติดต่อ citibankสาขาต่าง ๆ ได้ ก็สามารถใช้บริการผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์ ซึ่งมีตัวช่วยให้การทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้รับความสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลา ทั้งการจ่ายบิลค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ การเรียกดูอัพเดทข้อมูลส่วนตัว การแลกรับของสมนาคุณผ่านคะแนนจากบัตรซิตี้แบงก์ รวมไปถึงการตรวจสอบยอดหนี้ การขอสินเชื่อซิตี้แบงก์ ซึ่งสามารถดำเนินการด้านผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ทั้งทางเว็บไซต์และแอพลิเคชั่นของธนาคารซิตี้แบงก์ ซึ่งช่วยขจัดข้อจำกัดในด้านเวลา และสถานที่ สามารถทำธุรกรรมจากที่ไหนก็ได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน และโน๊ตบุ๊คส่วนตัว 

ธนาคารซิตี้แบงก์ เจอปัญหาติดขัด ปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ 24 ชั่วโมง 

เพราะการดำเนินการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเงินกับธนาคารซิตี้แบงก์ บางครั้งอาจจะเกิดความผิดพลาด และขัดข้องบางประการ ผู้ใช้งานหรือลูกค้าของธนาคาร citibankก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะมีช่องทางในการติดต่อประสานงาน เพื่อขอคำปรึกษา หรือขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา ผ่านทาง Call Center ซิตี้แบงก์โทร 1588 ซึ่งเป็นเบอร์โทรซิตี้แบงก์ที่สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ทั้งทางเว็บไซต์ แอพลิเคชั่น รวมไปถึงผ่าน Line Citi Connect ซึ่งผู้ที่มีคำถามหรือข้อสงสัยในด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับธนาคารซิตี้แบงก์ สามารถไปศึกษารายละเอียดด้วยตนเอง หรือสอบถามจากเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกัน 

Scroll to Top