ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพ เงื่อนไขน้อย วงเงินสูง สมัครเลย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ยืมเงินด่วน 1000 2000 สมัครง่าย เอกสารน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000 บาท
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงบริการยืมเงินถูกกฎหมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000 บาท
กู้เงินธนาคารกรุงเทพให้วงเงินสูง สมัครง่าย อนุมัติไว
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพวงเงินสูงสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-59 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพ การเงิน ลงทุน กระจายความเสี่ยง ครบทุกเป้าหมาย 

ในประเทศไทย มีธนาคารด้วยกันหลายแห่ง แต่หนึ่งในชื่อที่ทุกคนจำได้และนึกถึงบ่อย ๆ จะต้องมีธนาคารกรุงเทพ หรือที่หลายคนเรียกว่า ธนาคารบัวหลวง bualuang bank ด้วยอย่างแน่นอน โดยในยุคดิจิตอลเฟื่องฟูอย่างปี 2024 หรือ 2567 ที่อะไรก็สามารถทำผ่านระบบออนไลน์ได้ ก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงเทพอีกหลากหลายที่พร้อมจะช่วยเหลือให้ผู้ที่กำลังประสบปัญหาทางการเงินมีทางออกด้วยจุดเด่นที่น่าสนใจของธนาคารบัวหลวง ซึ่งจะช่วยให้สามารถบรรลุเป้าหมายที่แต่ละท่านต้องการได้ นอกจากนี้ผู้ที่มีข้อสงสัย ประสบปัญหา หรือต้องการคำปรึกษาในด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพยังสามารถเข้าถึงการทำธุรกรรมได้ในทุกที่ ทุกเวลา ผ่านช่องทางที่สะดวก รวดเร็ว สลายข้อจำกัดเดิม ๆ ให้หมดไป ซึ่งมีอะไรที่น่าสนใจและติดตามต้องมาหาคำตอบไปด้วยกัน 

ธนาคารกรุงเทพ เปิดบัญชีออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องรอคิว 

ในอดีตการเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารต่าง ๆ รวมถึงธนาคารกรุงเทพจะต้องไปติดต่อธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้ ๆ เท่านั้น แต่ในปัจจุบันสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้แล้ว โดยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพต้องทำอย่างไรมาเรียนรู้ไปด้วยกัน เริ่มต้นด้วยการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นบริการ bualuang ibanking ตามด้วยการลงทะเบียนใช้งาน เลือกบริการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ศึกษารายละเอียดให้เข้าใจแล้วกดต่อไป ทำการถ่ายภาพบัตรประชาชน กรอกเลขบัตรประชาชน ใส่หมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ กรอกรหัส OTP กรอกข้อมูลส่วนบุคคล แล้วตามด้วยการยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ตั้งรหัสผ่าน 6 หลัก เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นกระบวนการ 

ธนาคารกรุงเทพ จุดเด่นที่น่าจับตา ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าสนใจ 

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคล หรือองค์กร ธนาคารกรุงเทพก็พร้อมสนับสนุนให้เป้าหมายของคุณเป็นจริง ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุม ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์บัตรชนิดต่าง ๆ ทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรกดเงินสด ผลิตภัณฑ์เพื่อครอบครัว สินเชื่อบ้านและที่อยู่อาศัย บริการดิจิตอลแบงก์กิ้ง การลงทุนทั้งกองทุนรวม และหุ้น รวมไปถึงกระจายความเสี่ยงผ่านประกันประเภทต่าง ๆ  โดยมีจุดเด่นในด้านการมอบสิทธิประโยชน์ อย่างหลากหลายผ่านโปรโมชั่น bualuang bank ตลอดทั้งปี ทั้งแก่ลูกค้าสินเชื่อ รวมไปถึงผู้ฝากเงินและลงทุน ก็จะได้รับผลตอบแทนที่ธนาคารกรุงเทพพร้อมสร้างความคุ้มค่าให้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทข้อมูลการเงินต่าง ๆ ทั้งอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ ข้อมูลด้านเศรษฐกิจ การลงทุน การออม และการทำธุรกิจให้แก่ผู้สนใจอยู่เสมอ 

ธนาคารกรุงเทพ ไม่พลาดทุกธุรกรรม 

ความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงเทพเกิดขึ้นได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ สาขาต่าง ๆ ซึ่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ ทั้งในห้างและนอกห้าง นอกจากนี้ยังมีบริการออนไลน์ผ่านทาง bualuang ibanking ทั้งทางเว็บไซต์และแอพลิเคชั่น ส่วนหากต้องการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ก็สามารถแชทผ่านทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ นอกจากนี้สามารถสอบถามข้อมูลได้ผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ โทร 1333 ซึ่งเป็นเบอร์ธนาคารกรุงเทพที่ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผู้ที่สนใจใช้บริการธนาคารกรุงเทพก็ไม่ต้องกังวล เพราะติดต่อได้ทุกเวลา 

Scroll to Top