บริษัทอิออน

บัตรเครดิตอิออนรูปแบบที่เลือกได้กับการสมัครที่ง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุ
20-75 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงบริการยืมเงินถูกกฎหมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000 บาท
ยืมเงิน 3000 ด่วน บริการเงินกู้ถูกกฎหมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000 บาท
อาชีพอิสระสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน อนุมัติไว
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรกดเงินสดอิออน สมัครผ่านแอพรู้ผลทันใจ
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อพนักงานประจำไม่เช็คบูโรวงเงินสูงสมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บริษัทอิออน สลายปัญหาการเงินแบบสบาย ๆ ไร้กังวล 

ในประเทศไทย ผู้ให้บริการด้านการเงินไม่ได้มีเพียงสถาบันการเงินในรูปแบบธนาคารเท่านั้น ยังมีกลุ่ม Non – Bank อย่างบริษัทอิออน หรือในชื่อเต็ม ๆ ว่า บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ซึ่งได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 โดยในปัจจุบันได้มีการให้การบริการทางด้านการเงินในรูปแบบสินเชื่อรายย่อยแก่กลุ่มลูกค้าบุคคล ทั้งในประเภทบัตรเครดิตอิออน สินเชื่ออิออนส่วนบุคคล และอื่น ๆ โดยมีอิออนสาขาต่าง ๆ กระจายไปทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยกว่า 100 สาขา นอกจากนี้บริษัทอิออนยังมีตู้เบิกเงินและชำระเงินอัตโนมัติกว่า 300 เครื่อง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้เพียงพอ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าสมาชิกอีกว่า 6,300แห่ง  ซึ่งหากใครที่สนใจต้องการสมัครใช้บริการบริษัทอิออนจะมีขั้นตอนและวิธีการอย่างไร รวมไปถึงช่องทางที่สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลา และหากมีปัญหาต้องการความช่วยเหลือจะติดต่ออิออนได้ผ่านทางไหนบ้าง มาหาคำตอบไปด้วยกัน 

บริษัทอิออน กับขั้นตอนรายละเอียดการสมัครสินเชื่อที่ควรรู้ 

การสมัครบัตรอิออน ไม่ว่าจะเป็นสมัครบัตรเครดิตอิออน หรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สิ่งที่ต้องทำความเข้าใจก่อนเป็นพื้นฐาน ก็คือ ตรวจสอบเงื่อนไขในการใช้บริการว่าบัตรอิออนชนิดนั้น ๆ เปิดรับผู้ที่มีคุณสมบัติแบบใด และต้องมีเอกสารใดประกอบการพิจารณาสินเชื่ออิออนบ้าง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วบริษัทอิออนจะกำหนดเงื่อนไขไว้ว่าจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย ส่วนเอกสารที่ต้องใช้มีเพียงบัตรประชาชน และสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ โทรศัพท์มือถือ และเคยยืนยันตัวตนกับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ หรือสถาบันการเงินอื่น ๆ โดยการสมัครเงินกู้บริษัทอิออนมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ศึกษาสามารถศึกษาผ่านระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียต่าง ๆ 

บริษัทอิออน ช่องทางออนไลน์ ที่เข้าถึงได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว 

ในปี 2024 หรือ 2567 ที่เทคโนโลยีดิจิตอลเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรม บริษัทอิออนเองก็ได้มีการนำระบบอิออนออนไลน์มารองรับพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า โดยสามารถสมัครอิออนผ่านแอพ เพียงดาวน์โหลดแอพ AEON Thai Mobile มาติดตั้งในมือถือ ทำการลงทะเบียน เลือกประเภทบัตรอิออนที่ต้องการสมัคร ทำการสแกนบัตรประชาชนของผู้ต้องการสมัครบัตรอิออนทั้งหน้าและหลัง กรอกข้อมูลที่จำเป็น ใส่รหัส OTP เลือกประเภทบัตรบริษัทอิออนที่ต้องการใช้บริการ ทำการอัพโหลดเอกสาร กดยอมรับเงื่อนไข NDID ยอมรับเงื่อนไข NCB เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นกระบวนการรอการพิจารณาจากบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

บริษัทอิออน มีปัญหาร้อนใจ ให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือได้ทุกเวลา 

สำหรับลูกค้าบริษัทอิออนที่ทำธุรกรรม หรือต้องการได้รับการบริการต่าง ๆ รวมถึงมีปัญหาร้อนใจ ต้องการได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่จะสามารถติดต่อบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้ผ่านช่องทางใดกันบ้าง มาติดตามกันได้ โดยมีรูปแบบการสื่อสารกับบริษัทอิออนได้ทั้งผ่านอิออนออนไลน์ ซึ่งมีทั้งแอพพลิเคชั่น AEON Thai Mobile, เว็บไซต์, Line, Messenger, Facebook รวมไปถึงเบอร์ติดต่ออิออน โทร. 0-2665-0123 ซึ่งพร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าบัตรอิออนที่มีข้อสงสัยต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยหากปัญหาไม่ได้ยุ่งยาก ก็อาจจะลองหาข้อมูลวิธีแก้ไขด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างกระทู้ Pantip หรือ Google ก็เป็นอีกรูปแบบที่ช่วยได้ 

Scroll to Top