มีทุน! IFAPARISเลือกเรียนได้ใน3ประเทศ

UploadImage

"IFA PARIS - MBA LUXURY BRAND MANAGEMENT & FASHION BUSINESS" International Fashion Academy (IFA) Paris สถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศฝรั่งเศส เปิดหลักสูตร MBA ด้านLuxury Brand Management และ Fashion Business 

โดยจัดการเรียนการสอนใน 3 ประเทศ คือ กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส, เมืองเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน และกรุงเทพมหานครประเทศไทย(ร่วมกับ Luxellence Center by CPALL)

เพื่อพัฒนาความสามารถ และศักยภาพของคนไทย สร้างบุคลากรคุณภาพป้อนตลาด ลักชัวรี่ ระดับโลก อันจะนําไปสู่ การส่งเสริมและผลักดันให้ธุรกิจลักชัวรี่ แบรนด์ม ของไทยก้าวเข้าสู่เวทีการแข่งขันระดับนานาชาติอย่างมีชั้นเชิง
 

หลักสูตรได้ถูกออกแบบมา เพื่อเตรียมนักเรียนให้มีความเพียบพร้อม สามารถบริหารจัดการงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมุ่งเน้นพัฒนาทักษะความเป็นมืออาชีพในการวางแผนกลยุทธ์ พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ในโลกของตลาดสินค้า ลักชัวรี่ อีกทั้งยังมุ่งเน้นรูปแบบการเรียนการสอนแบบ Work-Based Learning เปิดโอกาสที่ยอดเยี่ยม ให้นักเรียนได้เรียนรู้งานจริงจาก ลักชัวรี่ แบรนด์ ระดับโลก อย่าง Yves Saint Laurent, Celine, Estée Lauder และองค์กรชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย รวมถึง การสร้างมืออาชีพด้วยมืออาชีพ เรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญในด้านลักชัวรี่ แบรนด์ ชั้นนำของประเทศไทย
 

พิเศษ!!! สามารถมาพูดคุยกับ IFA PARIS และ Luxellence Center ได้ที่งาน "International Education Expo 2016 "(งานการศึกษาต่อที่ใหญ่ที่สุดประจำปี จัดโดยสำนักงานก.พ.)

วันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 - 18.00น. ณ พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ชั้น 5 ที่บูทฝรั่งเศส (French Pavillion)

ที่French Pavillion จะมีตัวแทนจากสถาบันดังกล่าว คอยให้ข้อมูล ตอบคำถามและข้อสงสัยในประเด็นต่างๆ อาทิ การรับสมัคร ความแตกต่างของหลักสูตร ทุนสนับสนุนของแต่ละหลักสูตร และมีศิษย์เก่าในสาขาเดียวกันที่จะให้ข้อมูล ชี้แนะ และแบ่งปันประสบการณ์ด้วย

ตลอดจนนักศึกษาหรือผู้สนใจสามารถทำการลงทะเบียน (pre-admission) และปรึกษาเรื่องคุณสมบัติต่างๆ กับทางสถาบันได้โดยตรงอีกด้วย

ดูเว็บไซต์สถาบันที่
www.ifaparis.com
www.luxellencecenter.com
** หลักสูตรของที่นี่ใช้สมัครได้หลายทุน อาทิ Eiffel(บางหลักสูตร) ทุน Franco-Thaiสถานฯ ทูต

รายละเอียดเกี่ยวกับงาน International Education Expo 2016
http://www.ocscexpo.org/
ที่มา 
CampusFrance Thailand

โดยtui sakrapee

Comments