75ทุน PhD เต็มจำนวนที่ UK

UploadImage

Nottingham Trent Universityมหาวิทยาลัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมืองน็อตติ้งแฮมของอังกฤษ เชิญนักศึกษาต่างชาติสมัครชิงทุน PhD Studentships จำนวน 75 ทุน สำหรับโปรแกรมประจำปี 2017-2018 ในหลากหลายสาขาวิชา เปิดรับใบสมัครถึง 9 ธันวาคม 2016
          เดิมทีเป็นสถาบันศึกษาในนาม Trent Polytechnic ก่อนเปลี่ยนเป็น Nottingham Trent University (NTU) ในปีค.ศ.1992 แต่หากย้อนไปตั้งแต่แรก เมื่อปี 1843 สถาบันตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกในชื่อ Nottingham Government School of Design ซึ่งตรงนี้ก็ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยมาจนถึงปัจจุบัน โดยในส่วนของ  NTU Doctoral School ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการให้ทุนครั้งนี้โดยตรง เป็นบัณฑิตวิทยาลัยที่เน้นภารกิจในการสร้างนักคิดค้นนวัตกรรมแห่งอนาคตที่มีผลต่อการศึกษา อุตสาหกรรม แวดวงอาชีพ และสังคม ที่นี่จึงเป็นสถาบันที่เน้นโครงการวิจัย ที่ใช้ชื่อว่า“DoctoratePlus Programme”.
         75 Fully-funded PhD Studentships at Nottingham Trent University in UK, 2017-2018 เป็นโครงการทุนเต็มจำนวนที่เปิดให้เข้าศึกษาวิจัยระดับปริญญาเอกที่บัณฑิตวิทยาลัยต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย ได้แก่ School of Animal, Rural and Environmental Science, School of Architecture, Design and the Built Environment, School of Art & Design, School of Arts and Humanities, Nottingham Business School, Nottingham Law School, School of Science and Technology and School of Social Sciences 
         ผู้สมัครจากนอกสหราชอาณาจักร ต้องมีหลักฐานความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษหรือภาษาอื่นที่กำหนด ถือเป็นการยืนยันว่าสามารถใช้ในการศึกษาที่ Nottingham Trent University
          คุณสมบัติของผู้สมัคร
-จบหรือคาดว่าจะจบปริญญาโทภายใน 1 ตุลาคม 2017 หรือได้ 1st Class/2.1 Bachelor’s degree หรือเทียบเท่า(รวมทั้งเคยฝึกงานที่เกี่ยวข้องกับวิธีทำวิจัย และมีประสบการณ์ในห้องทดลองงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับสาขาที่จะศึกษาในครั้งนี้)
-ทุนนี้ให้สำหรับผู้สมัครใหม่ในระดับนี้เท่านั้น คนที่มีสถานะเป็นนักศึกษาปริญญาเอกไม่มีสิทธิสมัคร
-คนที่ไม่ได้เรียนปริญญาในUKมาก่อน ต้องมีคะแนนภาษาอังกฤษ IELTS 6.5 (with a minimum of 6.0
           ผู้สนใจสามารถดำเนินการสมัครแบบออนไลน์ ภายใน 9 ธันวาคม 2016 โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง..,
Online Application
Scholarship Link

โดยmr.sk@inter 

Comments