เรียนMBAที่Kingston University

UploadImage

โอกาสสำหรับคนที่ต้องการเรียนบริหารธุรกิจที่อังกฤษโดยมีทุนช่วยมาแล้ว เมื่อ Kingston Business School ของมหาวิทยาลัยคิงส์ตันที่อยู่ตอนใต้ของลอนดอน เปิดรับเข้าศึกษาช่วงมกราคม 2016 มีทุนให้ลุ้น 5 พันปอนด์(ประมาณ 2.7 แสน) รับใบสมัครนักศึกษาต่างชาติถึง 1 ตุลาคม 2015
            Kingston University อยู่ที่ Kingston upon Thames เมืองติดแม่น้ำทางตอนใต้ของกรุงลอนดอนของสหราชอาณาจักร โดยมหาวิทยาลัยอยู่ในสิ่งแวดล้อมของเมืองที่เป็นบรรยากาศธรรมชาติ มี Richmond Park และ Hampton Court รวมทั้่งแหล่งประวัติศาสตร์ยุค Angl-Saxon อีกด้วย การไปมหาวิทยาลัยใช้การเดินทางจากใจกลางลอนดอน ประมาณ 25 นาที
            ที่นี่ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในหลายด้าน ด้านการสอน งานวิจัย หรือ การสร้างผู้ปรผะกอบการใหม่ ๆ โดยเริ่มแรกเปิดเป็นวิทยาลัย ในปีค.ศ. 1899 ก่อนได้สถานะเป็นมหาวิทยาลัยในปี 1992 ปัจจุบันมีนักศึกษากว่า 2 หมื่นคน  
           Kingston MBA Scholarship for UK and International Students, 2016 เป็นทุนด้าน Business Administration. ที่เปิดให้สำหรับการรับเข้าศึกษาเดือนแรกของภาคเรียนปีหน้า หรือ January 2016 intake โดยทุนมีมูลค่า £5000 พิจารณาให้ภายใต้ความสามารถที่โดดเด่นของผู้สมัคร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวิชาการ หรือ ไม่ใช่วิชาการแต่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ในการทำงาน การมีส่วนร่วมในชุมชน หรือความยอดเยี่ยมด้านกีฬา  หรือผลงานที่ประสบความสำเร็จจากการทำงาน เป็นต้น
          ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครทางอีเมล์ โดยมีหลักฐานประกอบไปด้วย สิ่งต่าง ๆ ดังต่อไปนี้
-Letter of Reference
-Copy of Academic Transcripts/worksheet
-Copy of Admissions Offer Letter
-Copy of IELTS/ TOEFL Results (where applicable)
          เดทไลน์ในการสมัคร คือ 1st October 2015 โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง..,
http://business.kingston.ac.uk/courses/buspgscholarships

Comments